Review khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp

Review khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp online/ offline tốt nhất là bài viết Sinh viên TPHCM chia sẻ với mục đích giúp các bạn đang có nhu cầu tìm một khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể đánh giá được tình hình sức khỏe tài chính của một doanh nghiệp. Cùng theo dõi chi tiết nhé!

Đối với sinh viên chuyên ngành kế toán – tài chính, những nhà quản lý thì học phân tích tài chính doanh nghiệp rất quan trọng. Để có thể đánh giá được sức khỏe tài chính của doanh nghiệp thì đòi hỏi bạn phải phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Có khả năng đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà quản lý, nhà đầu tư, kế toán, sinh viên các trường đại học – cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, ngân hàng… Tuy nhiên, để có được khả năng này không phải dễ dàng, không chỉ đòi hỏi vốn kiến thức hiểu biết nhất định về tài chính – kế toán, về quản trị kinh doanh mà còn yêu cầu những kỹ năng mang tính hệ thống và logic hết sức đặc thù

Thông thường nội dung sẽ được học được ở khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp đó là:

 • Tổng quan về phân tích báo cáo tài chính
 • Báo cáo tài chính và trình bày báo cáo tài chính
 • Phân tích kế toán
 • Đánh giá khái quát tình hình tài chính và phân tích cấu trúc tài chính
 • Phân tích tình hình và khả năng thanh toán
 • Phân tích rủi ro tài chính và cân bằng tài chính
 • Phân tích kết quả kinh doanh học thực hành kế toán thuế
 • Phân tích khả năng sinh lợi
 • Phân tích dòng tiền
 • Dự báo các chỉ tiêu tài chính và định giá doanh nghiệp

Khi xem báo cáo tài chính, không phải ai cũng có khả năng hiểu số liệu chứ chưa nói đến kỹ năng phân tích để đưa ra các quyết định tài chính sáng suốt và chính xác từ số liệu. Vì thể, để có thể thành thạo kỹ năng phân tích tài chính, bạn có thể xem xét tham gia một số khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp online/ offline.

Nhưng học phân tích tài chính ở đâu tốt? Trả lời cho câu hỏi này không hề đơn giản như bạn nghĩ. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các khóa học khác nhau gây khó khăn cho việc lựa chọn.

Cùng Sinh viên TPHCM đi tìm hiểu khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp nào chất lượng, được đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Những đối tượng cần học phân tích tài chính doanh nghiệp

Khóa học tài chính ngắn hạn được thiết kế dành cho những người không phải là chuyên gia tài chính, những người cần có kiến ​​thức cơ bản về tài chính doanh nghiệp. Cũng rất phù hợp cho các đối tượng sau:

 • Người phụ trách doanh nghiệp (ban giám đốc, trưởng các bộ phận liên quan)
 • Nhân viên các ngân hàng, quỹ, công ty tài chính
 • Kế toán trưởng, kế toán viên
 • Những nhà đầu tư tài chính
 • Sinh viên chuyên ngành kế toán – tài chính
 • Các đối tượng khác có yêu cầu học về tài chính nhưng chưa có kiến ​​thức nền về tài chính.

2. Lý do nên tham gia khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp

Có nhiều lý do mà bạn có thể chọn khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp đó là:

Hiểu rõ về tài chính doanh nghiệp: Khóa học này cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để hiểu và phân tích các khía cạnh tài chính của một công ty. Bạn sẽ được học về báo cáo tài chính, tỷ lệ tài chính, quản lý dòng tiền, đánh giá rủi ro và các yếu tố khác liên quan đến hoạt động kinh doanh.

– Định giá công ty: Phân tích tài chính là một công cụ quan trọng để định giá công ty. Bằng việc hiểu về các chỉ số và phương pháp định giá, bạn có thể xác định giá trị của một công ty và nhận ra tiềm năng sinh lợi từ việc đầu tư vào công ty.

– Ra quyết định thông minh: Kiến thức về phân tích tài chính cho phép bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe tài chính của một công ty và những yếu điểm tiềm ẩn trong hoạt động kinh doanh. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về việc đầu tư, mua bán cổ phiếu hoặc tham gia vào các giao dịch tài chính khác.

– Nâng cao cơ hội nghề nghiệp: Hiểu biết về phân tích tài chính là một kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực tài chính và ngành công nghiệp liên quan. Việc hoàn thành khóa học này có thể giúp bạn nâng cao cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

– Tự tin khi giao tiếp với nhà đầu tư và ngân hàng: Phân tích tài chính cho phép bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố liên quan đến việc thu hút nhà đầu tư hoặc xin vay từ ngân hàng. Bạn sẽ có khả năng diễn giải báo cáo tài chính, trình bày dữ liệu số liệu một cách logic và tự tin khi thảo luận các chi tiết liên quan đến số liệu.

3. Nên học phân tích báo cáo tài chính ở đâu tốt?

Một số tiêu chí đánh giá địa chỉ học phân tích báo cáo tài chính chất lượng:

Tiêu chí đánh giá khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp

– Trung tâm uy tín: Hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán, phân tích tài chính được mở ra nhưng không phải trung tâm nào cũng được cấp phép hoạt động vì vậy khi lựa chọn các bạn cần cân nhắc tiêu chí này.

– Chất lượng giảng viên: Đây là tiêu chí quan trọng khi đưa ra quyết định học phân tích báo cáo tài chính ở đâu tốt – Nguyên nhân vì giảng viên là người sẽ trực tiếp truyền dạy kiến thức và kinh nghiệm cho học viên. giảng viên càng có chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú thì càng học được nhiều, áp dụng vào thực tế dễ hơn

– Nội dung khóa học: Đầy đủ, áp dụng thực tế chuyên viên c&b

– Chất lượng đầu ra: Đây mục đích của học viên khi tham gia một khóa học phân tích báo cáo tài chính. Để đánh giá được các bạn có thể tham khảo những lời đánh giá của những chuyên gia và học viên theo học – Những phản hồi này sẽ cho cái nhìn khách quan nhất về khóa học

Phản hồi từ học viên cũ

4. TOP 5 Khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp online tốt nhất

Trong nội dung dưới đây Sinh viên TPHCM sẽ đưa ra review chính xác nhất về địa chỉ học phân tích báo cáo tài chính tốt nhất dựa trên những tiêu chí đánh giá đã kể trên và tìm hiểu phản hồi trên các diễn đàn các bạn theo dõi nhé!

4.1. Trung tâm kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay – các khóa học tài chính – kế toán của trung tâm được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Chương trình giảng dạy của Trung tâm được phát triển tốt. Giúp học viên hiểu và làm chủ báo cáo tài chính doanh nghiệp từ cơ bản theo quy định mới nhất của pháp luật. Sau đó hướng dẫn phân tích tài chính doanh nghiệp thông qua các số liệu trên báo cáo tài chính và kinh nghiệm áp dụng thực tế.

Khóa học phân tích báo cáo tài chính của trung tâm kế toán Lê Ánh có sự khác biệt so với những khóa học của các trung tâm khác trên thị trường đó là: Với đội ngũ giảng viên dạy phân tích báo cáo tài chính đều là các kế toán trưởng, chuyên gia tài chính giỏi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm và làm việc trong các doanh nghiệp lớn

Chi tiết thông tin giảng viên các bạn có thể theo dõi ở địa chỉ: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-tai-chinh-cho-nguoi-khong-chuyen

Khóa học này được thiết kế nhằm trang bị cho người học các kiến ​​thức về:

 • Đọc và hiểu báo cáo tài chính của công ty
 • Các phương pháp được sử dụng trong phân tích tài chính của các công ty
 • Đánh giá tình hình tài chính bằng cách phân tích từng chỉ số trên báo cáo tài chính
 • Nắm vững các chỉ số tài chính qua các chu kỳ tài chính của doanh nghiệp (huy động vốn, đầu tư, nợ và khả năng thanh toán, kết quả kinh doanh, giá vốn, hiệu quả hàng tồn kho, khả năng sinh lời, đánh giá rủi ro tài chính, tăng trưởng của doanh nghiệp)

Phân tích từ nội dung chương trình giảng dạy của Lê Ánh đề cao tính logic, đào tạo phân tích báo cáo tài chính từ cơ bản đến nâng cao, đi sâu vào các tình huống thực tế sẽ giúp học viên hiểu được vai trò của phân tích Báo cáo Tài chính cũng như sử dụng nhuần nhuyễn các kỹ thuật phân tích báo cáo tài chính thông dụng và mới nhất

Hiện khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp của trung tâm Lê Ánh đang dạy cả theo hình thức online và offline đều nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người theo học.

Lợi ích cho học viên khi tham gia khóa học phân tích tài chính của Lê Ánh:

 • Giúp học viên hiểu và đánh giá chi tiết thực trạng tài chính của doanh nghiệp
 • Nâng cao kỹ năng quản lý tài chính và kế toán của bạn
 • Xác định rủi ro tài chính
 • Mở rộng cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học
 • Sau khóa học, học viên sẽ vẫn được các chuyên gia trong ngành giải đáp các thắc mắc
 • Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

Để nắm rõ hơn về chương trình khóa học phân tích báo cáo tài chính, thời gian học và những ưu đãi về học phí các bạn có thể liên hệ tới:

4.2. Kế toán thuế Centax

Centax cung cấp các khóa học kế toán, khóa học tài chính.

Thời lượng khóa học Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp là 3 buổi học. Với thời lượng giảng dạy như vậy, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững các nội dung sau: Nhập môn Báo cáo tài chính, Phân tích bảng cân đối kế toán, Phân tích báo cáo thu nhập, Phân tích chỉ số tài chính.

Giảng viên tại Kế toán Centex đều là những người tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính và kinh tế.

Vì thế Centax là địa chỉ đào tạo kế toán không chuyên nghiệp, trình độ giảng viên không quá cao nhưng phù hợp với những bạn có nhu cầu học cấp tốc.

4.3. Trung tâm đào tạo Vietsourcing – Hà Nội

Trung tâm trực thuộc Công ty TNHH tư vấn doanh nghiệp nguồn nhân lực Việt, chuyên đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính online, offline và đào tạo kế toán quản trị.

Đội ngũ giáo viên của Vietsourcing được giới thiệu là những giáo viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy nổi tiếng.

4.4. Phân tích báo cáo tài chính của Lê Hoài Ân

 • Đến với chương trình tài chính từ cơ bản tới nâng cao này bạn sẽ nhận được:
 • Hiểu các khái niệm và hiểu các số liệu tài chính trong báo cáo.
 • Tìm hiểu về quy trình kế toán lập báo cáo tài chính.
 • Tìm hiểu về các loại phân tích báo cáo tài chính.
 • Có thể đọc và phân biệt giữa các loại báo cáo tài chính doanh nghiệp khác nhau.
 • Tiết kiệm thời gian đọc và xem lại để bạn có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh và chính sách khác

4.5. Phân tích tài chính của Nguyễn Biên Cương

Bạn sẽ có được những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này như:

 • Thông thạo cách tính toán và kiểm tra các số liệu tài chính quan trọng.
 • Dễ dàng xác định những rủi ro có thể xảy ra với doanh nghiệp thông qua báo cáo tài chính.
 • Lời khuyên để vượt qua rủi ro kinh doanh.
 • Nhanh chóng nắm bắt tình hình tài chính của công ty.
 • Xem lợi nhuận của công ty để đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp.
 • Tự kiểm tra, so sánh dữ liệu chi tiết, dữ liệu tổng hợp.
 • Tìm hiểu thêm về các con số trong báo cáo tài chính.
 • Lập báo cáo tài chính đầy đủ.

4. Những lưu ý khi lựa chọn khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp để mang lại hiệu quả

Xác định rõ mục tiêu khi tham gia khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp: Bạn có thể muốn nắm vững kiến thức cơ bản về phân tích tài chính, hoặc bạn có thể muốn nâng cao kỹ năng phân tích tài chính hiện có của mình. Đặt ra những mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn tìm được khóa học phù hợp.

Nghiên cứu kỹ nội dung khóa học: Xem xét nội dung của khóa học và đảm bảo rằng nó cung cấp những kiến thức và kỹ năng mà bạn mong muốn. Kiểm tra xem liệu khóa học có bao gồm các công cụ và phương pháp mới nhất trong lĩnh vực này hay không.

Người giảng dạy: Tìm hiểu về giảng viên trong khóa học để biết về kinh nghiệm và chuyên môn của họ trong lĩnh vực phân tích tài chính doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng người giảng dạy có kiến thức chuyên sâu và có thể truyền đạt thông tin một cách hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy: Xem xét phương pháp giảng dạy được sử dụng trong khóa học. Bạn có thích học qua video, bài giảng trực tiếp hay các tài liệu viết? Hãy chắc chắn rằng phương pháp này phù hợp với cách học của bạn và sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đánh giá từ người học trước: Tìm hiểu ý kiến và đánh giá từ những người đã hoàn thành khóa học trước đó. Điều này có thể cho bạn cái nhìn tổng quan về chất lượng của khóa học và xem liệu nó đã mang lại lợi ích cho người học hay không.

Thời gian và tài chính: Xác định xem bạn có đủ thời gian để cam kết vào khóa học hay không, cũng như xem xét chi phí của nó. Hãy tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo rằng việc tham gia khóa học không ảnh hưởng đến lịch trình và nguồn tài chính của bạn.

Hỗ trợ sau khóa học: Kiểm tra xem liệu khóa học có cung cấp hỗ trợ sau khi hoàn thành hay không. Có thể là các tài liệu tham khảo, diễn đàn trực tuyến hoặc sự giúp đỡ từ người giảng dạy. Điều này sẽ giúp bạn áp dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế.

Trên đây là một số chia sẻ của Cộng đồng sinh viên TPHCM về câu hỏi “Khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp ở đâu tốt” Mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tâm quan trọng của khả năng đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính, lự

Tags: khóa học phân tích tài chính, khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp, khóa học phân tích tài chính online, khóa học về phân tích tài chính doanh nghiệp, khóa học phân tích báo cáo tài chính, khóa học phân tích báo cáo tài chính online, khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp, khóa học tài chính online, khóa học phân tích báo cáo tài chính chuyên sâu, các khóa học về phân tích tài chính, khóa học tài chính ngắn hạn tphcm, khóa học tài chính ngắn hạn, khóa học tài chính doanh nghiệp online, khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp chuyên sâu, khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp online…

Tham khảo thêm: Review Khóa Học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Tốt Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

By

20 thoughts on “Review Khóa Học Phân Tích Tài Chính Doanh Nghiệp Online & Offline Tốt Nhất”
  1. Phân tích báo cáo tài chính là quá trình đánh giá các báo cáo tài chính của doanh nghiệp để hiểu hiệu suất tài chính qua các chỉ số như lợi nhuận, doanh thu, và các tỷ số tài chính. Nó tập trung vào việc phân tích dữ liệu quá khứ và hiện tại từ các báo cáo tài chính chính thức.

   Phân tích tài chính doanh nghiệp bao gồm phân tích báo cáo tài chính nhưng còn mở rộng hơn nữa, áp dụng các kỹ thuật và công cụ phân tích để đưa ra dự báo tương lai, đánh giá chiến lược và hỗ trợ ra quyết định trong doanh nghiệp. Nó không chỉ dựa vào các báo cáo tài chính mà còn bao gồm phân tích môi trường kinh doanh, cạnh tranh, và các yếu tố vĩ mô khác.

 1. Em đang làm bank.
  Em đang tìm một vài khoá học phân tích tài chính doanh nghiệp phục vụ chứ o công việc.
  Nhờ mn review 1 vài khoá với.
  Em cảm ơn mọi người

  1. Ngân hàng có nhiều mảng, đâu phải chỉ mỗi sale. E có thể làm ở bộ phận back hỗ trợ, phát triển sản phẩm, thẩm định tín dụng,…

  2. em học phân tích tài chính nếu ở HCM thì học trung tâm Lê Ánh ấy, hoặc học khóa học phân tích tài chính bên trường đại học kinh tế.Bên Lê Ánh thì chị học rồi, khoá học bên này chị chấm được 8/10 điểm.Còn bên trường kinh tế thấy chương trình cũng oke em nhé

 2. Xin chào cả nhà.
  Em đã tốt nghiệp cử nhân kế toán và đi làm được 5 năm. Hiện tại công việc của em như một kế toán tổng hợp có báo cáo thuế. Tuy nhiên phần phân tích báo cáo tài chính em hơi yếu. Em muốn tìm một lớp học đào tạo để có thể thành thạo BCTC mà không phải học lại các kiến thức cơ bản nhiều để tránh mất thời gian và gây chán nản ah. Nhờ mọi người giới thiệu thầy cô nào dạy giúp em ah. Em ở HCM và có thể học onl. Cám ơn cả nhà

 3. Em chào tất cả các anh chị
  Em tốt nghiệp ngành QTKD loại xuất sắc, em ra trường 1 năm vì đợt em ra trường rất khó xin viêc, mà quê em ở Đà Nẵng nên em có làm trong công ty về tư vấn đầu tư được 1 năm.
  Em rất muốn đổi việc nhưng thị trường hiện tại rất khó, mà em lại đang muốn chuyển sang làm bên mảng Tài Chính Doanh Nghiệp vì em thấy khả năng phân tích tài chính của mình khá tốt.
  Anh/ chị cho em hỏi làm sao khi mình không có kinh nghiệp mà có thể xin vào vị trí phân tích TCDN ạ. Hay ở vị trí này cần những yêu cầu gì để em có thể rẽ sang ạ

 4. Thường thì mình thấy mấy ngành đó có các khoá học về phân tích tài chính có cấp cert trên mạng ấy, chủ tus thử tham khảo xem. Trước mình học phân tích tài chính bên trung tâm Lê Ánh thấy ổn đó bạn, bạn thử tham khảo đăng kí xem sao

 5. Em chào mọi người ạ!
  Em xin nói qua một chút về bản thân. Em là sinh viên năm 4 chuẩn bị ra trường (chuyên ngành Tài chính ngân hàng); trước đó em có thực tập tại 1 ngân hàng nhưng em nhận thấy mình k phù hợp với việc sale, chạy KPI, tìm khách hàng và bán hàng….nên em đã xin nghỉ. Hiện tại em rất mông lung về công việc và hướng phát triển sau khi ra trường ạ.
  Em khá là trầm tính, không giỏi giao tiếp nhưng cũng khá là tỉ mỉ, cẩn thận, khả năng quan sát và phân tích khá ổn.
  Em mong muốn anh chị có thể cho em một số lời khuyên với tính cách cũng như ngành học thì em có thể phù hợp với những công việc nào ạ??? (Em học chuyên về phân tích và quản lý tài chính DN – em cũng cảm thấy em thích làm về mảng này)
  Em sắp ra trường chưa có nhiều trải nghiệm nên rất mong nhận được những lời khuyên từ các anh/chị đã đi trước. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

 6. Ngân hàng khối Back có nhiều vị trí mà, bạn k hợp bộ phận sales thì xin mấy vị trí như hỗ trợ tín dụng, ngân quỹ các thứ xem.
  Còn có mấy comment bảo tìm hiểu thử data các thứ abc, hic ngành đó nó k newbie friendly đâu, k có kinh nghiệm, kiến thức ngành với kỹ thuật thì còn khướt mới có việc :’D

 7. Với trường hợp của bạn thì sẽ phù hợp với những vị trí như phân tích danh mục hoặc mô hình rủi ro. Tuy nhiên thì với hai vị trí này thì thường sẽ rất ít tuyển những bạn chưa có nhiều kiến thức về ngân hàng, bạn có thể tham khảo thử VPbank .MSB mình thấy hay tuyển intern/CTV cho những vị trí này có thể sẽ khá phù hợp với bạn

 8. Chào mọi người, em là sinh viên khoa tài chính ngân hàng mới ra trường và đang muốn tìm 1 khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp thực hành để bổ sung thêm kiến thức rồi đi làm ạ. Các anh chị đi trước có biết trung tâm hoặc thầy cô nào dạy chất lượng mà có khóa online thì chỉ cho e với ạ. E đang ở quê nên muốn tìm học khóa online cho linh hoạt giờ giấc và tiết kiệm thời gian đi lại ạ. Em cảm ơn mọi người, mong nhận đc góp ý từ các anh chị ạ

  1. Hi bạn, bạn có thể lên youtube và tìm kiếm kế toán Lê Ánh nhé. Mình hôm trước xem video giới thiệu khóa học của họ thấy lộ trình học rất rõ ràng. Bên đó cũng đào tạo lâu năm rồi nên chắc chắn sẽ uy tín.

 9. Em chào mọi người em k học tài chính kế toán nhưng em đang làm cho cty tài chính huy động vốn, làm tín dụng ngân hàng. Em thường phải đánh giá báo cáo tài chính DN. Em học khóa học này phù hợp đúng không ạ?

 10. Em sinh viên tài chính ngân hàng mới ra trường cảm thấy nghiệp vụ còn yếu nên muốn tìm khóa học về phân tích báo cáo tài chính thực tế mọi người ai biết chỉ giúp mình nha.
  Em cảm ơn ạ

 11. Em học khóa học phân tích báo cáo tài chính bên kế toán Lê Ánh. Em cảm thấy hài lòng và có thể tự tin nắm vững nghiệp vụ và cách giải quyết vấn đề phát sinh khi làm việc thực tế. Các buổi học đều được ghi lại để có vấn đề nào không hiểu học viên vẫn có thể xem lại. Thời gian học thì cũng phù hợp và linh động. Lần tới em chắc chắn sẽ vẫn chọn trung tâm để học tập và bổ sung thêm nhưng kiến thức bản thân còn thiếu sót

 12. Các anh chị đi trước ơi, em tốt nghiệp kế toán nhưng vừa rồi liều nộp hồ sơ kiểm toán ngân hàng, may mắn E đã lọt vào vòng trong, ngân hàng này kiểm toán có đi công tác tỉnh( trong và ngoài nước ) thời gian công tác có thể kéo dài.
  Em sẽ phải học thêm các loại chứng chỉ, em tìm hiểu thì thấy mình khá đuối,Liệu đây có phải là thử thách lớn với người học kế toán,cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến của kiểm toán trong ngân hàng lớn hơn kế phải k các anh chị.
  Xin các anh chị một lời khuyên.
  Em là nữ, chưa lập gia đình.

 13. Tìm tòi học hỏi rồi cũng nhìn qua một vài báo cáo tài chính các doanh nghiệp để xem mình hiểu được mấy phần nhưng giống như người không cận mà đeo kính cận vậy, chả thấy gì! Nên để tránh mất thời gian vẫn nên đi học phân tích BCTC tại trung tâm các bác ạ.

 14. chào em theo chị học online hay trực tiếp hiệu quả hay ko còn tùy thuộc vào kinh nghiệm thực tế, cách hướng dẫn và cái tâm của ng dạy nữa em ah. bên cạnh đó ng học phải ham học hỏi thì sẽ có hiệu quả tốt em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *