Review khóa học xuất nhập khẩu ở đâu chất lượng tốt nhất

Xuất nhập khẩu là một ngành triển vọng hiện nay, rất nhiều Sinh viên kinh tế tìm đến các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm để được đào tạo bài bản kiến thức xuất nhập khẩu – logistics để có thể đảm nhận được các vị trí công việc xuất nhập khẩu trong thực tế.

Xem thêm: Những vị trí công việc trong ngành xuất nhập khẩu – logistics

Tuy nhiên nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, khóa học xuất nhập khẩu ở đâu chất lượng thì cần phải thảo luận thêm.

Không ai có thể chắc chắn được 1 khóa học xuất nhập khẩu có chất lượng và phù hợp với mình hay không nếu như chưa tự mình trải nghiệm phải không ạ. Tham gia học thử cũng là một cách để quyết định có nên đăng ký học hay không, nhưng không phải trung tâm nào cũng cho các bạn học thử đâu.

Một số KINH NGHIỆM khi lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Lời khuyên đối với những bạn học trái ngành:

Để làm nhân viên xuất nhập khẩu không phải dễ, đặc biệt là những người trái ngành. Vì vậy các bạn cần xác định trước cho bản thân, yêu cầu cái gì cần đạt được, lên kế hoạch cho bản thân và một khi đã xác định học ngành này thì phải có kế hoạch rõ ràng

Hiện nay công cụ đào tạo tốt nhất cho các bạn học trái ngành là lựa chọn các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại các trung tâm. Do vậy nếu muốn học hiệu quả thì điều các bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ các thông tin về trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, đặc biệt là phải uy tín và chất lượng. Khi nguồn cung cấp kiến thức xuất nhập khẩu cho bạn đạt yêu cầu thì đầu ra kiến thức mới đảm bảo được

Chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế:

– Tìm đến những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép (hạn chế rủi ro gặp phải bọn lừa đảo, đừng tin những khóa học xuất nhập khẩu dạng miễn phí, chuyên gia này nọ khi đăng ký học lại phát sinh vô vàn loại phí, không ai rảnh mở free cho các bạn đâu)

– Tìm hiểu nội dung được học trong khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Bạn không thể cứ tù mù đăng ký mà không cần biết mình được học gì trong khóa học, việc tìm hiểu này cũng giúp bạn không bị thụ động trong quá trình học (thêm nữa là có thể kiểm soát được giảng viên có ăn bớt thời lượng không…)

– Ưu tiên giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu có nhiều năm kinh nghiệm (có CV kinh nghiệm công việc đồ sộ)

– Tìm hiểu tài liệu học viên được cấp trong khóa học có đầy đủ không (có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn hay hỏi qua những học viên cũ của trung tâm đó)

– Học viên sẽ được nhận những quyền lợi gì: Tưởng không quan trọng mà quan trọng không tưởng đấy, nhiều trung tâm thu học phí của học viên xong bỏ đây muốn học sao thì học, bạn cần hỏi kỹ vấn đề này (như: Hỗ trợ nghiệp vụ, học bù những buổi lỡ nghỉ, đi thực tế, giới thiệu việc làm…)

Ngoài việc dựa vào những tiêu chí đánh giá học xuất nhập khẩu ở đâu tốt qua những thông tin mà các trung tâm cung cấp thì bạn có thể tham khảo một số đánh giá của những học viên đã từng trải nghiệm các khóa học ở các trung tâm để có cái nhìn khách quan về hiệu quả nhận được sau khóa học 

Review Khách Quan: Học Xuất Khập Khẩu Ở Đâu Tốt?

Dưới đây Cộng đồng sinh viên TPHCM sẽ tổng hợp một số phản hồi về khóa học xuất nhập khẩu tại các trung tâm để các bạn tham khảo:

“Em vừa vào website bên Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh và Eximtrain xem xong. Chính sách bên Lê Ánh có vẻ ưu đãi nhiều hơn khi được học thử và được hoàn lại học phí nếu thấy không phù hợp sau buổi học đầu tiên. Và trên website cũng công khai thông tin giảng viên. Bên Eximtrain thông tin giảng viên chỉ viết chung chung, học mà không biết ai dạy luôn.”

——————-

“Nếu ai có đam mê với xuất nhập khẩu nhưng lại không có chút kiến thức nào về xuất nhập khẩu thì mình nghĩ xuất nhập khẩu Lê Ánh là một lựa chọn hoàn hảo đấy ạ. Mình đã học ở đây tháng 12-2019. Các kiến thức họ mang đến cho học viên rất thực tế, áp dụng luôn được vào trong công việc. Giảng thì nhiệt tình, vui vẻ. Thầy còn giới thiệu cả chỗ thực tập cho mình nữa. Qua hơn 1 tháng đi thực tập không lương – Nhờ sự cố gắng chăm chỉ của mình, Mình đã được nhận vào làm nhân viên chính thức rồi. Mọi người ai có đam mê với xuất nhập khẩu thì cứ đến Lê Ánh nhé”

——————-

“Trước mình có học xuất nhập khẩu bên Lê Ánh K38, thấy chỗ này là ok nhất rồi. Lúc đầu mình học khóa 34 kìa, xong bận phải bảo lưu giữa chừng. Lúc đầu định không nghỉ sợ uổng tiền, gần 3 triệu mà. Sau hỏi giảng viên thì bảo có thể bảo lưu học sau cũng được. Được cái giảng viên với nhân viên ở đây nhiệt tình cực.

Thấy mình hỏi bao lưu là nhiệt tình tư vấn cách bảo lưu rồi hỏi chừng nào rảnh, bảo là nếu muốn học lại chỉ cần gọi điện thông báo là được không cần phiền thủ tục chi cả. Học xong trung tâm còn giới thiệu chỗ thực tập tại doanh nghiệp. Học chỗ này là ưng nhất. Luôn ủng hộ Lê Ánh.”

——————-

“Học xuất nhập khẩu ở bên Lê Ánh là ổn rồi mấy bạn ạ, còn bên Đại học ngoại thương chỉ có cái mác trường đại học để mình yên tâm hơn thôi. Trước tớ cũng định đi học ở bên Đh Ngoại thương ấy, mà con bạn tớ nó học ngoại thương nó còn không học thêm ở trường mà tìm ra trung tâm Lê Ánh đi học, nghe có vẻ hơi vô lý, vì tiếng tăm trường này mình cũng thấy rất tốt ấy. Mà nó bảo học ở trường công nhận là toàn giáo sư tiến sĩ dạy nhưng mà nó cần được đi thực tập, nó cần được hướng dẫn 1 cách tỉ mỉ về cách làm thì trường không có dạy cái đó. Tớ học xong bên khoá học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu xong được giới thiệu đi thực tập luôn.

Bảo học thử ở Lê Ánh xem sao, vì bên đó có nhiều giảng viên giỏi, họ chẳng phải giáo sư, nhưng họ là người có kinh nghiệm nhiều năm, thế là đủ rồi. Mình cũng đến học thử xem sao vì có phải đóng học phí trước đâu, học xong buổi 1 tớ ưng luôn ấy.”

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế – Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong rất ít các trung tâm đào tạo thực hành được CẤP PHÉP, được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và hiệu quả mang tới cho học viên

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Đội ngũ giảng viên mời về giảng dạy tại các khóa học xuất nhập khẩu thực tế đều là những chuyên gia xuất nhập khẩu đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang đảm nhận các vị trí quan trọng trong công ty xuất nhập khẩu lớn trong và ngoài nước (Xem CV giảng viên tại đây: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/doi-ngu-giang-vien)

Chương trình đào tạo tại trung tâm Lê Ánh luôn đi đầu về tính THỰC TẾ, vừa học vừa làm như bạn đang làm việc tại doanh nghiệp. Vì vậy, khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở trung tâm này thu hút đông đảo học viên tham gia. Bên cạnh học tại lớp với chứng từ thì người học sẽ được đi thực tế tại các địa điểm diễn ra hoạt động xuất nhập khẩu như sân bay, cảng nội địa,…

Ngoài ra, trung tâm áp dụng các chính sách ưu đãi rất tốt cho học viên

 • Được học thử
 • Hỗ trợ 200k học phí nếu là Sinh viên
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm và thực tập xuất nhập khẩu
 • Được giảng viên giảng dạy nhiệt tình và giải đáp những vướng mắc cả trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu 

Các khóa học xuất nhập khẩu – logistics của trung tâm Lê Ánh

(Trung tâm có mở các khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội, TPHCM, và các khóa học xuất nhập khẩu online với đa dạng lịch học để học viên dễ dàng lựa chọn)

 • Khoá học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khoá học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu
 • Khóa học Logistics chuyên sâu
 • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
 • Khóa học Khai báo Hải quan

Đặc biệt, trung tâm tặng thêm cho học viên nhiều khoá học phụ trợ làm tăng thông tin của khoá học như mua hàng B2B, những buổi thực tế tại cảng biển, sân bay …

Một số doanh nghiệp mời xuất nhập khẩu Lê Ánh đào tạo: Honda Việt Nam, Lọc hoá dầu Nghi Sơn trực thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, LG, Tập đoàn nhựa OPEC, Tập đoàn U&I, SamSung Thái Nguyên, Phú Thái Group …

Một số trường Đại học hợp tác với Xuất nhập khẩu Lê Ánh trong việc bảo trợ chuyên môn và tư vấn chương trình đào tạo để nâng cao tính thực tế: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học quản lý hữu nghị, Đại học Văn Hiến …

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khoá học và trung tâm Lê Ánh tại

Địa chỉ học xuất nhập khẩu:

 • Số 26 Đường láng, P Ngã tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân Nam, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Số 132E Đường Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số 39L, Đường Miếu Nổi, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Trên đây là những Review khách quan khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất. Mong rằng sẽ giúp các bạn đang tìm kiếm khóa học xuất nhập khẩu thực tế chất lượng có thêm thông tin để đưa ra lựa chọn chính xác.

Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất TPHCM

By

sinh viên tphcm chia sẻ tin tức, kiến thức cập nhật mới nhất đến cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *