Review khóa học xuất nhập khẩu ở đâu chất lượng tốt nhất

Xuất nhập khẩu là một ngành triển vọng hiện nay, rất nhiều Sinh viên kinh tế tìm đến các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm để được đào tạo bài bản kiến thức xuất nhập khẩu – logistics để có thể đảm nhận được các vị trí công việc xuất nhập khẩu trong thực tế.

Xem thêm: Những vị trí công việc trong ngành xuất nhập khẩu – logistics

Tuy nhiên nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, khóa học xuất nhập khẩu ở đâu chất lượng thì cần phải thảo luận thêm.

Không ai có thể chắc chắn được 1 khóa học xuất nhập khẩu có chất lượng và phù hợp với mình hay không nếu như chưa tự mình trải nghiệm phải không ạ. Tham gia học thử cũng là một cách để quyết định có nên đăng ký học hay không, nhưng không phải trung tâm nào cũng cho các bạn học thử đâu.

Một số KINH NGHIỆM khi lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Lời khuyên đối với những bạn học trái ngành:

Để làm nhân viên xuất nhập khẩu không phải dễ, đặc biệt là những người trái ngành. Vì vậy các bạn cần xác định trước cho bản thân, yêu cầu cái gì cần đạt được, lên kế hoạch cho bản thân và một khi đã xác định học ngành này thì phải có kế hoạch rõ ràng

Hiện nay công cụ đào tạo tốt nhất cho các bạn học trái ngành là lựa chọn các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại các trung tâm. Do vậy nếu muốn học hiệu quả thì điều các bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ các thông tin về trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, đặc biệt là phải uy tín và chất lượng. Khi nguồn cung cấp kiến thức xuất nhập khẩu cho bạn đạt yêu cầu thì đầu ra kiến thức mới đảm bảo được

Chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế:

– Tìm đến những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép (hạn chế rủi ro gặp phải bọn lừa đảo, đừng tin những khóa học xuất nhập khẩu dạng miễn phí, chuyên gia này nọ khi đăng ký học lại phát sinh vô vàn loại phí, không ai rảnh mở free cho các bạn đâu)

– Tìm hiểu nội dung được học trong khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Bạn không thể cứ tù mù đăng ký mà không cần biết mình được học gì trong khóa học, việc tìm hiểu này cũng giúp bạn không bị thụ động trong quá trình học (thêm nữa là có thể kiểm soát được giảng viên có ăn bớt thời lượng không…)

– Ưu tiên giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu có nhiều năm kinh nghiệm (có CV kinh nghiệm công việc đồ sộ)

– Tìm hiểu tài liệu học viên được cấp trong khóa học có đầy đủ không (có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn hay hỏi qua những học viên cũ của trung tâm đó)

– Học viên sẽ được nhận những quyền lợi gì: Tưởng không quan trọng mà quan trọng không tưởng đấy, nhiều trung tâm thu học phí của học viên xong bỏ đây muốn học sao thì học, bạn cần hỏi kỹ vấn đề này (như: Hỗ trợ nghiệp vụ, học bù những buổi lỡ nghỉ, đi thực tế, giới thiệu việc làm…)

Ngoài việc dựa vào những tiêu chí đánh giá học xuất nhập khẩu ở đâu tốt qua những thông tin mà các trung tâm cung cấp thì bạn có thể tham khảo một số đánh giá của những học viên đã từng trải nghiệm các khóa học ở các trung tâm để có cái nhìn khách quan về hiệu quả nhận được sau khóa học 

Review Khách Quan: Học Xuất Khập Khẩu Ở Đâu Tốt?

Dưới đây Cộng đồng sinh viên TPHCM sẽ tổng hợp một số phản hồi về khóa học xuất nhập khẩu tại các trung tâm để các bạn tham khảo:

“Em vừa vào website bên Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh và Eximtrain xem xong. Chính sách bên Lê Ánh có vẻ ưu đãi nhiều hơn khi được học thử và được hoàn lại học phí nếu thấy không phù hợp sau buổi học đầu tiên. Và trên website cũng công khai thông tin giảng viên. Bên Eximtrain thông tin giảng viên chỉ viết chung chung, học mà không biết ai dạy luôn.”

——————-

“Nếu ai có đam mê với xuất nhập khẩu nhưng lại không có chút kiến thức nào về xuất nhập khẩu thì mình nghĩ xuất nhập khẩu Lê Ánh là một lựa chọn hoàn hảo đấy ạ. Mình đã học ở đây tháng 12-2019. Các kiến thức họ mang đến cho học viên rất thực tế, áp dụng luôn được vào trong công việc. Giảng thì nhiệt tình, vui vẻ. Thầy còn giới thiệu cả chỗ thực tập cho mình nữa. Qua hơn 1 tháng đi thực tập không lương – Nhờ sự cố gắng chăm chỉ của mình, Mình đã được nhận vào làm nhân viên chính thức rồi. Mọi người ai có đam mê với xuất nhập khẩu thì cứ đến Lê Ánh nhé”

——————-

“Trước mình có học xuất nhập khẩu bên Lê Ánh K38, thấy chỗ này là ok nhất rồi. Lúc đầu mình học khóa 34 kìa, xong bận phải bảo lưu giữa chừng. Lúc đầu định không nghỉ sợ uổng tiền, gần 3 triệu mà. Sau hỏi giảng viên thì bảo có thể bảo lưu học sau cũng được. Được cái giảng viên với nhân viên ở đây nhiệt tình cực.

Thấy mình hỏi bao lưu là nhiệt tình tư vấn cách bảo lưu rồi hỏi chừng nào rảnh, bảo là nếu muốn học lại chỉ cần gọi điện thông báo là được không cần phiền thủ tục chi cả. Học xong trung tâm còn giới thiệu chỗ thực tập tại doanh nghiệp. Học chỗ này là ưng nhất. Luôn ủng hộ Lê Ánh.”

——————-

“Học xuất nhập khẩu ở bên Lê Ánh là ổn rồi mấy bạn ạ, còn bên Đại học ngoại thương chỉ có cái mác trường đại học để mình yên tâm hơn thôi. Trước tớ cũng định đi học ở bên Đh Ngoại thương ấy, mà con bạn tớ nó học ngoại thương nó còn không học thêm ở trường mà tìm ra trung tâm Lê Ánh đi học, nghe có vẻ hơi vô lý, vì tiếng tăm trường này mình cũng thấy rất tốt ấy. Mà nó bảo học ở trường công nhận là toàn giáo sư tiến sĩ dạy nhưng mà nó cần được đi thực tập, nó cần được hướng dẫn 1 cách tỉ mỉ về cách làm thì trường không có dạy cái đó. Tớ học xong bên khoá học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu xong được giới thiệu đi thực tập luôn.

Bảo học thử ở Lê Ánh xem sao, vì bên đó có nhiều giảng viên giỏi, họ chẳng phải giáo sư, nhưng họ là người có kinh nghiệm nhiều năm, thế là đủ rồi. Mình cũng đến học thử xem sao vì có phải đóng học phí trước đâu, học xong buổi 1 tớ ưng luôn ấy.”

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế – Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong rất ít các trung tâm đào tạo thực hành được CẤP PHÉP, được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và hiệu quả mang tới cho học viên

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Đội ngũ giảng viên mời về giảng dạy tại các khóa học xuất nhập khẩu thực tế đều là những chuyên gia xuất nhập khẩu đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang đảm nhận các vị trí quan trọng trong công ty xuất nhập khẩu lớn trong và ngoài nước (Xem CV giảng viên tại đây: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/doi-ngu-giang-vien)

Chương trình đào tạo tại trung tâm Lê Ánh luôn đi đầu về tính THỰC TẾ, vừa học vừa làm như bạn đang làm việc tại doanh nghiệp. Vì vậy, khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở trung tâm này thu hút đông đảo học viên tham gia. Bên cạnh học tại lớp với chứng từ thì người học sẽ được đi thực tế tại các địa điểm diễn ra hoạt động xuất nhập khẩu như sân bay, cảng nội địa,…

Ngoài ra, trung tâm áp dụng các chính sách ưu đãi rất tốt cho học viên

 • Được học thử
 • Hỗ trợ 200k học phí nếu là Sinh viên
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm và thực tập xuất nhập khẩu
 • Được giảng viên giảng dạy nhiệt tình và giải đáp những vướng mắc cả trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu 

Các khóa học xuất nhập khẩu – logistics của trung tâm Lê Ánh

(Trung tâm có mở các khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội, TPHCM, và các khóa học xuất nhập khẩu online với đa dạng lịch học để học viên dễ dàng lựa chọn)

 • Khoá học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khoá học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu
 • Khóa học Logistics chuyên sâu
 • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
 • Khóa học Khai báo Hải quan

Đặc biệt, trung tâm tặng thêm cho học viên nhiều khoá học phụ trợ làm tăng thông tin của khoá học như mua hàng B2B, những buổi thực tế tại cảng biển, sân bay …

Một số doanh nghiệp mời xuất nhập khẩu Lê Ánh đào tạo: Honda Việt Nam, Lọc hoá dầu Nghi Sơn trực thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, LG, Tập đoàn nhựa OPEC, Tập đoàn U&I, SamSung Thái Nguyên, Phú Thái Group …

Một số trường Đại học hợp tác với Xuất nhập khẩu Lê Ánh trong việc bảo trợ chuyên môn và tư vấn chương trình đào tạo để nâng cao tính thực tế: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học quản lý hữu nghị, Đại học Văn Hiến …

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khoá học và trung tâm Lê Ánh tại

Địa chỉ học xuất nhập khẩu:

 • Số 26 Đường láng, P Ngã tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân Nam, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Số 132E Đường Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số 39L, Đường Miếu Nổi, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Trên đây là những Review khách quan khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất. Mong rằng sẽ giúp các bạn đang tìm kiếm khóa học xuất nhập khẩu thực tế chất lượng có thêm thông tin để đưa ra lựa chọn chính xác.

Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

By

sinh viên tphcm chia sẻ tin tức, kiến thức cập nhật mới nhất đến cộng đồng.

39 thoughts on “Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất”
 1. Em biết đến xuất nhập khẩu Lê Ánh tại vì đọc nhiều bài chia sẻ nghiệp vụ xuất nhập khẩu rất thực tế, từ năm nhất đại học đã theo dõi bên này rồi. Qua năm 3 em đi cũng định đi học chỗ này luôn, cảm thấy tin tưởng hơn hẳn. Giáo viên ở trường em cũng khuyên nên học thêm ở đây ạ. Cũng thấy có nhiều reivew về trung tâm lắm.

  1. ôi đúng kiểu như mình, ngày trước thích tìm hiểu xnk lắm nhưng thi không đỗ, cũng vẫn hay đọc bài viết bên Lê Ánh
   Mình cũng tự tìm hiểu thôi còn ngành mình học không chuyên lắm
   thấy mọi người cũng đang tìm hiểu nhiều khóa học bên ngoài thế này thì học ngành khác như mình có học được không ạ

  2. Thấy nhiều người khen khóa học xuất nhập khẩu bên Lê Ánh hay với thực tế, giáo viên nào dạy cũng tốt hay là phải chọn giáo viên vậy mọi người?

   1. Đội giảng viên đều là người của doanh nghiệp mà toàn anh chị làm đầu tầu doanh nghiệp, cán bộ nên dạy thích lắm bạn
    Mình nghĩ chắc chỉ trường hợp nào bạn chọn giảng viên hợp phong ccahs học của bạn thôi, chứ ai cũng được hay sao á

 2. Sinh viên học chuyên ngành tài chính có chuyển qua làm xuất nhập khẩu được không ạ? tại em cũng ko thích ngành này lắm, em tìm hiểu thấy xuất nhập khẩu cũng phát triển, có nhiều bạn học trái ngành chuyển sang xuất nhập khẩu chưa ạ? em cũng đang phân vân giữa xuất nhập khẩu với logistics ạ.

  1. thi đa số trái ngành hoặc học các ngành liên quan đến kinh tế, ngoại ngữ, vì lúc trước có trường nào dạy logistics đâu mà chẳng trái ngành chuyển sang hết còn gì

 3. sinh viên học đúng chuyên ngành về xuất nhập khẩu rồi thì có nên học xuất nhập khẩu ở trung tâm nữa không ạ? như bạn em ra trường được nhận vào công ty đi làm lấy kinh nghiệm luôn thì ko cần học nhưng mà em thì đi ứng tuyển ko được may mắn như thế. với cả học xong các trung tâm có tạo điều kiện để đi thực tập không ạ?
  Em cảm ơn ạ

 4. Em cần tư vấn ạ. Em chưa có bằng cấp 3 hiện muốn học xuất nhập khẩu để có cơ hội tìm việc cao thì có được không ạ?
  Em cảm thấy học đại học mất nhiều thời gian, bị lãng phí ạ, Em cần học để làm ở quê luôn ạ.

  1. theo mình thì nghề xuất nhập khẩu trừ mấy anh chạy hiện trường ra hầu hư có bằng cấp hết người ta mới nhận. Nhưng mà học ở trường thì cũng lâu, bạn học thêm hệ vừa học vừa làm xem sao nhé, các trường có dạy vào buổi tối với cuối tuần nên cũng khá tiện để đi làm thêm, quá là ok lun. Có bằng cấp thì sau này còn đi đường dài nữa, muốn thăng tiến cũng dễ hơn nhá b

 5. Em đi xklđ về đang muốn tìm một công việc liên quan đến tiếng Nhật ạ. Em có phải học lấy bằng đại học ở trường không ạ? vì lúc trước em cũng mới chỉ tốt nghiệp C3 thôi ạ.
  Nếu học một khóa học xuất nhập khẩu xong đi làm thì người ta có nhận vào không ạ?

  1. đa số người ta có bằng đại học rồi làm nghề này, chắc bạn làm bên Ops hợp lý.đi ứng tuyển sinh viên tranh chấp cơ hội nhiều lắm, đi ứng tuyển người ta lại còn cần kinh nghiệm. Nghề nào cũng có cái khó, mọi người học xuất nhập khẩu nhiều cũng vì cơ hội phát triển về sau nữa, còn trước mắt thì thu nhập cũng thấp mà.

 6. Sv ngành ngôn ngữ trung thì học xuất nhập khẩu có cần học thêm tiếng anh không, sao mình thấy nội dung học thì nhiều, mà chẳng bit có học tieg anh xuất nhập khẩu khộng, thực sự hoang mang.

 7. hơi ngoài lế xíu nhưng cho em hỏi là làm nghề này có trụ được lâu dài kol, ví dụ như nhiều tuổi người ta có tuyển nữa không, vì mình cũng ngoài 30 rồi nên hơi ngại chuyển nghề nhưng thực sự là rất muốn tìm hiểu về xuất nhập khẩu

  1. tui thấy chẳng có gì gọi là lâu dài, giờ xuất nhập khẩu hot nhưng cứ mà chiến tranh như nga với ukraina vừa rồi thì cũng ảnh hưởng đúnghok. nếu tiếng anh tốt thì cứ xông pha đi b ơi, sợ gì. Mình đây còn phải học thêm cả chứng chỉ tiếng anh để làm

  2. đọc lại tưởng b làm KOL< Kol cũng hot lắm, hơn 30t hay tuổi nào cũng làm dc, nói thật m đọc cmt của bạn m thấy ngại vì m cũng u30 rồi vẫn nhảy việc như cơm bữa, được cái tính mình thích tìm hiểu nghề mới. Xuất nhập khẩu cũng là ngành nhiều người quan tâm chắc là nhu cầu cũng nhiều đó, m cũng đang tham khảo

 8. các bạn sinh viên dạo này học logistics nhiều quá, em thấy trường em cũng mới có ngành logistics nên em đang tính học thêm văn bằng 2, nhưng không biết mấy năm nữa liệu ngành logsitics còn hot như này ko, hay là học ngành xuất nhập khẩu sẽ ok hơn ạ?

 9. thấy nói nhiều về lê ánh, trung tâm này cũng dạy xuất nhập khẩu lâu rồi nên tính học xem sao. Cảm ơn các bạn ở sinhvienkinhte

 10. Phân vân giữa học kế toán với học xuất nhập khẩu quá các bác ơi, bme thì bảo con là học kế toán cho nhàn, chả biết có nhàn thiệt ko, còn xnk thì bảo lông bông lắm, m thì lại ko thích kế toán lắm, chẳng biết nên học gì

 11. nói cho vuông là chả có nghề nào là nhàn cả, chẳng qua con gái các ông bà cứ nghĩ làm kế toán thì ổn định này kia, nhưng thời đại giờ thì cứ cái nào ra tiền thì làm, nhất thiết gì nghề nào, với cả cũng phải có chút khả năng làm nghề đó nữa chứ, thấy mọi người học xuất nhập khẩu xong ra làm lương cugnx tốt mà, mấy bạn m đều v

  1. bạn phát biểu đúng ý mình quá, mấy cái bảo việc ổn định, lương tốt thì m chả tin, ngay cả nghề xuất nhập khẩu mọi người muốn học thì cũng thế thôi, mấy anh chị trong nghề thì kêu than quá trời, nhưng chả ai dám ra khỏi chắc vì lương cũng tốt nhưng chắc chắn công việc không dễ dàng gì đâu.

 12. lúc đầu dự định tìm hiểu khóa học xuất nhập khẩu thì cũng nghĩ là tầm khoảng phí cũng cao cao, nhưng tìm hiểu sao có 3 – 4tr 1 khóa, hay là học xuất nhập khẩu phải học nhiều khóa vậy mọi người

 13. thấy xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm lớn nên mình cũng muốn đăng ký học nhưng cũng ko đến trực tiếp đăng ký nên mới đi tìm hiểu trên mạng, có nhiều review vậy đảm bảo uy tín đúng không các anh chị?

  1. cũng biết có trung tâm này là ok nhất nhưng mà m ở xa quá, tiếc là không đến học trực tiếp được, uy tín mà b, bạn mình cũng có học khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu ở đây, lúc đầu đi làm cũng hơi vất vả, nhưng sau thì nhàn hơn r

  2. uy tín đó b, m đến chỗ địa chỉ ở cách mạng tháng tám có trung tâm Lê Ánh mới dám đăng ký học một khóa xuất nhập khẩu, chứ cũng ko dám đăng ký online đâu

 14. Sang bên nước ngoài rồi em tự làm vận chuyển hàng về vn nhưng chủ yếu em chuyển tiểu ngạch, em muốn chuyển chính ngạch thì làm sao a? có cần phải học 1 khóa học xuất nhập khẩu chính ngạch không vậy>

 15. Cuối cùng cũng vượt qua giai đoạn thử việc, nhưng mà công ty em báo mấy chứng từ xuất nhập khẩu em còn yếu á, tại trước em học ngôn ngữ Anh chứ không học đúng chuyên ngành nên em đang phải đi tìm khóa học về chứng từ xuất nhập khẩu, anh chị cho em xin contact bên nào chuyên dạy cái này với ạ

  1. xin ít kinh nghiệm học chứng từ xuất nhập khẩu bạn ơi, mình nghe nói khó được nhận nếu chưa có kinh nghiệm nên cũng đang phân vân có nên làm nghề này không đây

 16. Vị trí mua hàng thì người ta có hay yêu cầu kinh nghiệm không ạ? Em đang có dự định làm mua hàng quốc tế hoặc làm chứng từ xuất nhập khẩu, vị trí nào ít yêu cầu kinh nghiệm hơn vậy nhỉ

  1. mình cũng thấy có bên tuyển cả mua hàng ko cần kinh nghiệm nhưng cugnx ít, nhưng nếu mà có ngoại ngữ ổn thì làm được mua hàng tốt lắm, mấy chị mình quen thăng tiến nhiều, các công ty cũng săn đón á, mình cũng có ý định sẽ học thêm về kỹ năng mua hàng rồi đi ứng tuyển xem tình hình như nào

 17. Các trung tâm xuất nhập khẩu có giới thiệu việc làm như quảng cáo không vậy ạ? Em cũng ko hi vọng lắm nhưng thấy thế nên vẫn hỏi thực sự thì nó như nào.

 18. Cách đây mấy tháng mình đã tham gia khóa học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh và rất hài lòng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên, họ dạy đi vào công việc mình cần chứ ko phải dạy kiểu dập khuôn. nên là giúp mình hiểu rõ hơn về quy trình và các vấn đề phát sinh trong công việc, nói chung vẫn phải thấy bên này chất lượng ổn đó mn

 19. lạ thiệt, em hỏi khóa học xuất nhập khẩu mà bên Vn đao tạo xuất nhập khẩu với kế toán hết gì đó tư vấn qua loa rồi gửi tt thui, hỏi cứ né tránh, thế hay họ đông quá ko cần học viên nữa, cho hỏi chỗ nào nhiệt tình tư vấn cẩn thận khóa học xuất nhập khẩu?

  1. m thấy mông lung như trò đùa, cũng học quản trị kd mà sao lạ lắm, ra trường thấy cái gì cũng biết nhưng thực chất chẳng biết gì cả, lạ. Mình cũng đang muốn học xuất nhập khẩu để xin việc đây, ngày xưa chị họ khuyên mà cứ ko nghe, lao vào học quản trị kd cơ

 20. Em tham rẻ đăng ký 1 khóa học xuất nhập khẩu nhưng học chẳng hiểu gì cả, giờ đòi tiền họ cũng ko trả, vì em học có 2 buổi thấy chán lắm r, anh/chị biết chỗ nào học trực tiếp hoặc học online ổn ko ạ? em thì ở khu Bình Dương, có thể lên TPHCM học được nếu ko xa quá chỗ e ạ

 21. Bình thường mình lười viết review lắm nhưng chất lượng học bên Lê Ánh tốt nên cũng muốn viết chút cảm nhận ủng hộ trung tâm. Mình học bên Lê Ánh khóa xuất nhập khẩu cơ bản tháng 3 năm nay, nội dung học vừa có cả lý thuyết lẫn thực hành trực tiếp trên chứng từ thật và các bài tình huống giảng viên làm nghề đã trải qua nên người chưa biết gì về xnk như mình thấy tiếp thu kiến thức rất dễ. Giảng viên cũng tận tình chỉ dẫn và giải đáp câu hỏi của học viên. Mình học cô Huyền rất thích, cô thường xuyên nhấn mạnh 2 3 lần những điểm dễ sai gặp rủi ro khi làm chứng từ nữa. Nói chung là rất ưng cả giảng viên lẫn chương trình học. Highly recommend khóa học xuất nhập khẩu bên Lê Ánh nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *