Trung tâm kế toán Lê Ánh

Là trung tâm đào tạo kế toán được sở giáo dục cấp phép, cùng đội ngũ giảng viên kế toán trường trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp – Kế toán Lê Ánh được đánh giá là trung tâm đào tạo kế toán thực hành chất lượng tốt nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây Sinh viên TPHCM sẽ đưa ra review khách quan về trung tâm kế toán Lê Ánh các bạn theo dõi nhé!

Kế toán Lê Ánh dạy có tốt không?

Trung tâm kế toán Lê Ánh là một địa chỉ đào tạo kế toán khá nổi trên thị trường, KHÔNG quảng cáo, PR quá nhiều nhưng trung tâm vẫn thu hút được nhiều học viên và đánh giá cao từ những người làm nghề

Tìm hiểu về địa chỉ học kế toán là việc làm cần thiết, vì nó sẽ quyết định bạn có lựa chọn được đúng khóa học chất lượng hay không, khóa học có mang lại hiệu quả hay không?

Có nhiều bạn vẫn băn khoăn “Có nên học kế toán Lê Ánh không?” “Kế toán Lê Ánh có tốt không?” “Kế toán lê ánh lừa đảo” vì vậy trong bài viết này mình sẽ đưa ra những review trung tâm kế toán Lê Ánh để các bạn có cái nhìn khách quan và chính xác về trung tâm này

Trung tâm kế toán Lê Ánh

Đôi nét về trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh

 • Kế Toán Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm kế toán được cấp phép bởi sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.
 • Trung tâm đã có lịch sử 10 năm trong đào tạo các khóa học kế toán thực tế, đã đào tạo và cung ứng cho thị trường lao động hơn 10.000 nhân sự về mảng kế toán, tài chính. 
 • Học viên của kế toán Lê Ánh được trực tiếp các kế toán trưởng giỏi lâu năm kinh nghiệm hướng dẫn nên luôn được đánh giá cao.

>>>>> Bài viết xem nhiều: học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

Sự khác biệt tạo nên chất lượng của các khóa học tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm dạy kế toán được cấp phép: Chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước vì vậy việc đầu tư chất lượng các khóa học luôn được coi trọng

Giảng viên kế toán trưởng: 100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Họ luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tụy, nhiệt tình, dễ hiểu.

Chương trình đào tạo bài bản, bám sát thực tế vì vậy giúp học viên có thể làm được việc ngay sau khóa học

Chính vì thế, Kế toán Lê Ánh đạt mục tiêu giúp 100% học viên có thể làm được việc và xin được việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. 

Nhận được sự hài lòng của tất cả học viên về về chất lượng của khóa học. Sự khác biệt và giá trị cốt lõi của kế toán Lê Ánh là “Đào tạo từ gốc”

Ngoài ra học viên được 

 • Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo
 • Tặng phần mềm KT Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng
 • Tư vấn công việc phù hợp và kết nối tuyển dụng cho mọi học viên

Trung tâm kế toán Lê Ánh có mở nhiều khóa học khác nhau để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán Excel
 • Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế
 • Khóa học Nguyên lý – Tạo nền kế toán
 • Khóa học kỹ năng lập và kiểm soát báo cáo tài chính
 • Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp
 • Khóa học tin học văn phòng

Nếu các bạn quan tâm tới các khóa học chất lượng tại Lê Ánh có thể liên hệ tới những địa chỉ dưới đây để được nhận tư vấn chi tiết về nội dung khóa học, thời gian học và những ưu đãi về học phí:

Qua những chia sẻ trên đây tin rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “trung tâm kế toán Lê Ánh dạy có tốt không?” rồi phải không. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm: nên học xuất nhập khẩu online ở đâu

5/5 - (1 bình chọn)

By

One thought on “Review trung tâm kế toán Lê Ánh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *