Review khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội TPHCM tốt nhất

Khóa học kế toán tổng hợp tại TPHCM Hà Nội nào tốt là câu hỏi của nhiều người đã, đang và sẽ muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán và muốn có sự đột phá vượt trội trong sự nghiệp. Trong bài viết này, Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sẽ gửi tới bạn đọc bài viết Review khóa học kế toán tổng hợp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội chính xác nhất, giúp bạn đọc có được những lựa chọn tốt trong nghề kế toán.

»»» Xem thêm: Kinh Nghiệm Lựa Chọn Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên

Kế toán tổng hợp là khóa học sẽ mang lại cho người học không chỉ kiến thức tổng quan về kế toán mà còn giúp người học có được kinh nghiệm làm việc thực tế. Đó mới là một khóa học kế toán tốt. Vậy học Kế toán thực hành tại TPHCM ở đâu tốt mới bạn đọc cùng tìm hiểu

Tuy nhiên, không ít người vì “nhen dạ cả tin” hoặc tin vào những bài quảng cáo của những đơn vị đào tạo kế toán kém uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang”

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị đào tạo Khóa học kế toán tổng hợp tại TPHCM và Hà Nội

Theo ý kiến đóng góp của những người đã tham gia các khóa học kế toán tổng hợp taị TPHCM và Hà Nội cùng với những phân tích đánh giá khung chương trình đào tạo từ những chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán  đã đưa ra  tổng hợp 04 yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học kế toán tổng hợp uy tín đó là:

Thứ nhất, trung tâm được cấp phép đào tạo theo quy định của nhà nước

Vì các trung tâm muốn được cấp phép cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu. Do đó, học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn.

Review khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội TPHCM tốt nhất

Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học. Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

Thứ 2, chương trình đào tạo tổng hợp thức tế thời gian thực hành nhiều

Nội dung đào tạo đi từ khái quát kiến thức cơ bản đã được học ở môi trường đại học đến cụ thể hóa lý thuyết đi sâu vào thực tế, trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề trong môi trường doanh nghiệp. Xét ở góc độ chuyên môn, chương trình đào tạo cần có đầy đủ những nội dung từ lý thuyết đến thực hành.

Nội dung thực hành phải bám sát trên các chứng từ sống thực tế của các doanh nghiệp. Không đi theo nội dung mẫu có sẵn mang tính hợp lý logic mà đơn vị đào tạo tự xây dựng nên.

Thứ 3, chất lượng đội ngũ giảng viên

Đây được xem là nội dung người học cần đặc biệt lưu ý. Không hẳng giảng viên lớn tuổi là tốt, cũng không hẳn giảng viên có trình độ càng cao giảng dạy càng uyên thâm. Phải cân nhắc lựa chọn giảng viên phù hợp. Những giảng viên đã được đánh giá trẻ trung sẽ có những nguồn năng lược nhiệt huyết, trẻ trung và gần gũi. Tuy nhiên cần có kinh nghiệm trong nghề từ khoảng 5-15 năm kinh nghiệm như vây mới có thể truyền đạt cho người học những kiến thức thực tiễn.

Ngoài những yếu tố như kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành đào tạo, học vị hoặc chức vụ của giảng viên tại các doanh nghiệp bạn còn cần phải quan tâm đến kỹ năng sư phạm của giảng viên, khả năng truyền đạt của giảng viên sinh động dễ hiểu, phương pháp dạy hướng đến nghiệp vụ và thực hành nhiều hơn. Đối với những người làm kế toán thì những kỹ năng mềm giúp kháo học không bị khô cứng và nghiệp vụ trong công việc là vô cùng quan trọng.

Thứ 4, những phản hồi đánh giá của học viên đã và đang theo học, những người làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với trung tâm

Kết quả đầu ra và thái độ đánh giá của học viên rất quan trọng đối với uy tín thương hiệu và chất lượng đào tạo của trung tâm. Trung tâm có học phí phù hợp, chính sách ưu đãi quan tâm đến quyền lợi của học viên thì khả năng sẽ thu hút cao hơn. Đặc biệt đối với những trung tâm có chương trình hỗ trợ kết nối tuyển dụng học viên với các doanh nghiệp, được doanh nghiệp đánh giá tốt về chất lượng nhân lực cung ứng, thực hiện hiệu quả việc kết nối tuyển dụng thì uy tín trung tâm càng được khẳng định.

Kết quả tìm kiếm thỏa mãn các yếu tố trên thông qua khảo sát và điều tra từ các học viên đã từng tham gia khóa học hành chính nhân sự tại các trung tâm cho thấy Trung tâm Lê Ánh là sự lựa chọn tốt nhất

Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Tại TPHCM Hà Nội Tốt Nhất

Với lịch sử hoạt động hơn 10 năm với các khóa học kế toán tổng hợp tại TPHCM và Hà Nội. Trung tâm đào tạo Lê Ánh được đánh giá là địa chỉ học kế toán tổng hợp uy tín, chất lượng với một số đặc điểm nổi bật  như sau:

Kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán

Chương trình đào tạo khóa học kế toán tổng hợp tại TPHCM và Hà Nội đề được xây dựng thống nhất, rõ ràng, cụ thể. Chương trình đào tạo đi từ lý thuyết đến thực hành, với thời lượng thực hành chiếm hơn 90% tổng thời gian khóa học. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không.

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

  • Khóa học nguyên lý kế toán cho người mất gốc
  • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
  • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
  • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành nâng cao
  • Khóa học phân tích báo cáo tài chính
  • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng
  • Khóa học ôn thi chứng chỉ kế toán viên

100% Giảng viên là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn

Giảng viên khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM và Hà Nội đề là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn Kế toán cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là Giám đốc, Kế toán trưởng và Giảng viên Kế toán tại các trường Đại học nổi tiếng như trường Đại học Ngoại Thương, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…

Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, khóa học kế toán tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học kế toán

Những chính sách khác

Bên cạnh nội dung đào tạo sát thực tế, Lê Ánh còn có những chính sách cam kết về chất lượng đào tạo như:

– Chính sách học thử buổi đầu tiên của khóa học

– Học viên được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với kế toán.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM và Hà Nội. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực sự thuận tiên cho học viên ở bất cứ đâu thuộc hai khu vực này đều có thể dễ dàng đăng ký khóa học.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://ketoanleanh.edu.vn

Địa điểm học:

  • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
  • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Ngoài các địa chỉ khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM và Hà Nội, trung tâm Lê Ánh còn mở các khóa học kế toán online để phục vụ những đối tượng học viên không có thời gian và điều kiện tham gia các lớp học trực tiếp.

Bên cạnh khóa học kế toán. Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học Xuất nhập khẩu thực tế, Hành chính nhân sự chuyên nghiệp và các khóa học chuyên sâu liên quan đến 3 lĩnh vực trên. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng đào tạo. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những khóa học nhiều kiến thức và thực sự bổ ích

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM và Hà Nội tốt nhất dựa trên những đánh giá của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Sinh viên TP Hồ Chí Minh mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem thêm: Nên Học Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Ở Đâu TPHCM

Sinh viên TP Hồ Chí Minh chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *