Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn

Bắt đầu từ khi công nghệ 4.0 len lỏi vào Việt Nam. Nhân sự được đánh giá là nghề cực kỳ “hot” Do đó, các Khóa học Nhân sự ngắn hạn của các trung tâm ra đời ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu đông đảo của người học.

Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một địa chỉ học nhân sự uy tién. Trong bài viết này Sinh viên TP. Hồ Chí Minh sẽ gửi tới bạn đọc bài viết Review Khóa học nhân sự ngắn hạn tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM mời bạn đọc cùng theo dõi

»»» Xem Thêm: Nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt?

Có thể nói nhân sụ hiện đang là một ngành đang “có nhiều đất để dụng võ” vì bất cứ đơn vị tổ chức nào cũng cần đến nhân sự, đặc biệt là đối với nhữung doanh nghiệp sản xuất nhiều công nhân, các doanh nghiệp với sự xâm nhập của 4.0 mạnh mẽ thì nhân sự lại càng được đánh giá cao hơn.

Tuy cơ hội là vậy, những vậy có những người gặp phải trở ngại lớp khi đi xin việc làm ngành nhân sự và cần tìm cách khắc phục nhanh chóng

do nhiều người khó xin việc làm ngành nhân sự

Có nhiều lý do khiến nhiều người khó xin việc trong ngành nhân sự mặc dù dường như ở trên tất cả các trang web hay kênh tuyển dụng đều tuyển nhân sự rất nhiều

Doanh nghiệp cần người biết cách làm việc

Nhìn chung, các kiến thức nhân sự được dạy ở các trường Đạo học, Cao đẳng đều là lý thuyết hàn lâm, mang tính chất rập khuôn, khô cứng, và khó có thể áp dụng vào thực tế khi làm việc.

Nhiều người luôn nghĩ rằng, tại sao lại đòi hỏi kinh nghiệm làm việc đói với sinh viên mới ra trường. Vì mới ra trường thì không thể có kinh nghiệm làm việc. Nếu có cũng chỉ có chút út kinh nghiệm học được tử thời gian đi thực tập không đủ để đáp ứng mong muốn của nhà tuyển dụng.

Dù trái ngành nhưng chỉ cần bạn có kinh nghiệm thực tế doang nghiệp cần bạn

Những thực tế, nhà tuyển dụng yêu cầu kinh nghiệm làm việc với mong muốn yêu cầu bạn phải làm việc được. Tức là, kể cả bạn trái ngành nhân sự nhưng miễn bạn làm được việc doanh nghiệp không phải mất thêm chi phí đào tạo thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn muốn tuyển dụng được bạn

Suy nghĩ “học nhân sự chỉ làm được nhân sự”

Sai lầm của nhiều người học nhân sự đó là nghĩ học nhân sự xong chỉ làm những công việc liên quan đến con người, khá nhàm chán và ít có sự đổi mới.

Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Bởi lẽ nhân sự được đánh giá là một nghề khá đa dạng việc làm từ C&B, tuyển dụng, Đào tạo, Công đoàn,…riêng để bạn hiểu về một công việc trong ngành nhân sự cũng khiến bạn mất khá nhiều thời gian rồi nên đừng nghĩ ngành này nhàm chán nhé.

Trái ngành nhân sự

Cơ hội nghề nghiệp của ngành kế toán trong giai đoạn này và trong tương lai được đánh giá rất cao, do vậy người lao động đặc biệt là lớp lao động trẻ có khuynh hướng muốn chuyển ngành.

Đa số những người trái ngành có lựa chọn đi tìm những Khóa học nhân sự ngắn hạn. Tuy nhiên, do có quá nhiều cơ sở được mở ra nhữung người học lại không biết đâu là cơ sở đào tạo chui nên  đã đăng ký học những đơn vị đào tạo nhân sự trái phép gây thiệt hại cho bản thân. Tham gia các khóa học nhân sự ngắn hạn được coi là giải pháp hiệu quả nhất và giúp người hoc có nhiều kinh nghiệm làm việc mà không mất nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để có thể nâng cao nghiệp vụ nhân sự thông qua các khóa học nhân sự ngắn hạn để có thể dễ dàng xin việc làm đặc biệt là những bạn sinh viên là những người trái ngành

Kiến nghị những lưu ý khi lựa trọn địa chỉ học hành chính nhân sự chất lượng

Việc lựa chọn được một trung tâm uy tín để theo học không phải dễ dàng trong vô vàn các Trung tâm được mở ra nhưng không uy tín, chất lượng đào tạo thấp, không được cấp phép hoạt động.  Do vậy khi lựa chọn Trung tâm theo học các Khóa học Nhân sự ngắn hạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Tính pháp lý. Một trung tâm đào tạo uy tín sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, chứng chỉ, chứng nhận, địa điểm hoạt động công khai, minh bạch mới được cấp phép hoạt động.

Chương trình đào tạo: Nội dung chương trình đào tạo khóa học nhân sự ngắn hạn phải được công khai rõ ràng, người học cần xem xét kỹ tính thực tế của chương trình đào tạo, tác giả khung chương trình đào tạo và nội dung của chương trình đào tạo có những nội dung gì.

Đội ngũ giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Do vậy bạn cần tìm hiểu rõ ai sẽ là người sẽ giảng dạy mình và giảng viên đó có những thông tin được đăng tải công khai hay không.

Phản hồi học viên: Đây là yếu tố đánh giá xác thực nhất về chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Nếu một Trung tâm có nhiều phản hồi tốt và được đánh giá cao thì có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất về việc học khóa học nhân sự ngắn hạn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn tại Lê Ánh
Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn tại Lê Ánh

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự

Trung tâm Lê Ánh xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học nhân sự ngắn hạn giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không.

Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. Chương trình đào tạo Khóa học nhân sự ngắn hạn của Lê Ánh đi từ cơ bản đến chuyên sâu được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Cụ thể:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Ngoài ra, tại Lê Ánh còn có các khóa học nhân sự khác được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

 • Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Khóa học chuyên viên tuyển dụng
 • Khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng
 • Khóa học đào tạo thực hành C&B
 • Khóa học xây dựng BSC&KPI trong doanh nghiệp
 • Khóa học trưởng phòng nhân sự

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học nhân sự ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp.

Giảng viên khóa học nhân sự ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B,…

Những chính sách khác

Bên cạnh nội dung đào tạo sát thực tế, Lê Ánh còn có những chính sách cam kết về chất lượng đào tạo như:

– Chính sách học 02 thử buổi đầu tiên của khóa học

– Học viên được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học, đây được xem là chính sách bảo hành chất lượng đào tạo sau khóa học nhân sự ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực sự thuận tiên cho học viên ở bất cứ đâu thuộc hai khu vực này đều có thể dễ dàng đăng ký khóa học.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://leanhhr.com/

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Ngoài những khóa học về nhân sự, tại Lê Ánh cũng đào tạo các khóa học về Xuất nhập khẩuKế toán tổng hợp thực hành, bạn đọc có thể tham khảo thêm nếu bạn đang quan tâm.

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn khóa học nhân sự ngắn hạn ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học nhân sự ngắn hạn tại trung tâm đào tạo hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Sinh viên TP. Hồ Chí Minh mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem Thêm:

Sinh viên TP Hồ Chí Minh chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *