Khóa học purchasing ở đâu tốt

Purchasing là một vị trí đáng mơ ước trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, với mức thu nhập và phúc lợi tốt, nhiều cơ hội phát triển bản thân. Nhưng cũng chính vì vậy mà ở vị trí nhân viên thu mua luôn có yêu cầu khắt khe về chuyên môn. Muốn trở thành người mua hàng, bạn nên tham gia khóa học mua hàng thực tế để tự tin vào nghề.

Bài viết dưới đây Sinh Viên TPHCM sẽ chia sẻ một số thông tin về nghề Purchasing và review khóa học Purchasing ở đâu tốt nhất

1. Những Thông Tin Cần Biết Về Nghề Purchasing

Purchasing được hiểu là “mua hàng” và là một trong những hoạt động chủ chốt của một công ty. Hoạt động mua sắm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời nguyên vật liệu cho sản xuất, hàng hoá cho hoạt động thương mại, bảo đảm cho doanh nghiệp có đầy đủ vật tư, thiết bị cần thiết cho hoạt động bình thường.

Vai trò của hoạt động mua hàng là rất quan trọng vì nó giúp doanh nghiệp cân đối ngân sách, kiểm soát thu chi, đảm bảo hoạt động kinh doanh “có lãi”.

Người làm công việc Purchasing sẽ làm những công việc sau đây: Lập kế hoạch mua hàng, xây dựng tiêu chí mua hàng, thực hiện khảo sát, lựa chọn nhà cung cấp, quản lý thỏa thuận mua hàng, quản lý hàng tồn kho và xử lý các công việc thanh toán của khách hàng.

Xem thêm:

2. Có Nên Tham Gia Khóa Học Purchasing Ở Trung Tâm?

Do những hạn chế trên nên việc tự học kiến thức purchasing chắc chắn sẽ gây khó khăn và cản trở việc học. Vì vậy, chúng ta phải tìm ra giải pháp.

– Nếu bạn chưa có kiến ​​thức về Purchasing hoặc làm việc cho một công ty xuất nhập khẩu và không được đào tạo đầy đủ, bạn nên tham gia khóa học Purchasing (mua hàng quốc tế) tại các trung tâm uy tín.

– Nếu bạn có một số hiểu biết về ngành xuất nhập khẩu và đã từng làm việc với xuất nhập khẩu, nhưng chưa hoàn thành nghiệp vụ chuyên môn đầy đủ, thì bạn nên tham gia một khóa học chuyên sâu về xuất nhập khẩu.

Người học, đặc biệt là những người chưa từng làm việc trong ngành xuất nhập khẩu trước đây, khuyến khích nên dành thời gian tham gia khóa học nhập môn và nhanh chóng thành thạo phần chuyên ngành chuyên sâu.

Tuy nhiên, nhiều cơ sở giáo dục đi đường tắt đón đầu. Nếu bạn đang muốn học xuất nhập khẩu hay các khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu như khóa học purchasing tại trung tâm thì bạn cần phải cẩn thận ”.

Đối với những bạn muốn tìm hiểu khóa học mua hàng quốc tế, trên đây là những lời khuyên từ nhiều giảng viên xuất nhập khẩu với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hiện xuất nhập khẩu. Đến đây chắc các bạn cũng đã biết có nên tham gia khóa học Purchasing tại trung tâm hay không rồi nhé!

3. Tiêu Chí Lựa Chọn Khóa Học Purchasing Chất Lượng

Tiêu chí lựa chọn khóa học Purchasing

– Uy tín của trung tâm: Đây là tiêu chí quan trọng cần quan tâm nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học purchasing chất lượng. Bạn nên lựa chọn cho mình những trung tâm đào tạo đã được cấp phép bởi vì các trung tâm CẤP PHÉP, chọn trung tâm có đội ngũ giảng viên, chương trình bài giảng, cơ sở vật chất đã thông qua sự kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền.

– Giảng viên: Giảng viên là những người đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp thu kiến ​​thức chuyên ngành của họ. Một người hướng dẫn giỏi với nhiều kinh nghiệm thực tế trong công việc sẽ giúp bạn học hỏi, thu thập và tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này để khóa học mới của bạn có tác động tốt nhất.

– Chương trình giảng dạy: Trước khi đăng ký khóa học cần nghiên cứu giáo trình của trung tâm này trên website chính thức để xem giáo trình có phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của học viên hay không, có hiệu quả không.

– Học phí: Học phí của các khóa học Purchasing rất khác nhau. Bạn không nhất thiết phải chọn trung tâm có học phí quá cao để tránh bội chi, cũng không nên chọn trung tâm có học phí quá thấp. không cao.

– Cơ sở vật chất: Để quá trình học hiệu quả hơn, bạn nên chọn trung tâm có cơ sở vật chất phù hợp như máy chiếu, máy lạnh….

– Hiệu quả sau khi tham gia khóa học: Bạn có thể tham khảo những cảm nhận và đánh giá từ các học viên đã tham gia khóa học tại trung tâm.

4. Review Khóa Học Purchasing Ở Đâu Tốt Nhất

Có lẽ đã có quá nhiều review về Lê Ánh với các khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu. Bên cạnh khóa học uy tín này, XNK Lê Ánh đã cho ra đời khóa học Mua hàng – Mua hàng quốc tế với chương trình đào tạo được đánh giá bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu đầu ngành và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế và logistics hàng đầu hiện nay. Khóa học Purchasing của Lê Ánh thu hút nhiều học viên hơn vì những lý do sau:

– Lê Ánh là trung tâm đào tạo được CẤP PHÉP uy tín

Là một trong số ít trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín hiện nay, Xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị được Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hành nghề nên bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận hoàn thành khóa học Mua hàng Chuyên sâu của Trung tâm Đào tạo Lê Ánh để ứng tuyển.

Chứng chỉ này đặc biệt quan trọng đối với các chuyên gia trẻ và sinh viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm chuyên môn.

– Chương trình đào tạo thực chiến, trực tiếp đến các hàng hóa cụ thể

Chương trình Đào tạo Purchasing/ Mua hàng Quốc tế được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nó đã vượt qua nhiều vòng đánh giá chất lượng khắt khe của các chuyên gia. Chương trình đào tạo mua hàng của Lê Ánh được đánh giá cao bởi nội dung thực tế, bám sát nghề mua hàng Purchasing.

Tất cả học viên sẽ được chia sẻ những mặt hàng cụ thể mà mình mong muốn nhập khẩu, từ đó giảng viên sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về thị trường tìm nguồn hàng, tìm nhà cung cấp uy tín và kỹ năng đàm phán. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng hiểu được nghiệp vụ của đại lý thu mua và áp dụng ngay vào công việc.

– Đội ngũ giảng viên của Lê Ánh đều là những học viên có hơn 15 năm kinh nghiệm mua hàng quốc tế và hiện đang làm trưởng phòng, giám đốc tại các công ty, công ty xuất nhập khẩu lớn.

Khóa học Purchasing của Lê Ánh được thiết kế bài bản từ trình độ cơ bản đến nâng cao, kiến ​​thức toàn diện giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của một nhân viên thu mua và nắm rõ các nghiệp vụ để thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa.

– Quyền lợi học viên khi học khóa học Purchasing tại Trung tâm Lê Ánh

Cam kết Học viên được đào tạo đến mức thuần thục về chuyên môn để chuẩn bị cho các vị trí quản lý mua hàng. Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh sẽ giúp bạn kết nối với các doanh nghiệp sau khóa học (kiểm tra đầu ra và giao chứng chỉ khi kết thúc khóa học). Học viên sẽ hiểu và áp dụng các kỹ năng đàm phán, phân tích và hoàn thành đơn hàng, cũng như các kỹ năng quản lý đơn hàng hiệu quả và linh hoạt.

– Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau quá trình học. Ngoài việc giảng dạy, đội ngũ giảng viên XNK Lê Ánh đã tư vấn và hỗ trợ các bạn học viên nghề mua hàng giải các bài tập tình huống khó trong quá trình làm nghề Purchasing.

– Có những chính sách hỗ trợ học viên, chẳng hạn như: Dạy lại miễn phí cho đến khi thành thạo (trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhập học). Các tài liệu và chứng nhận liên quan được cung cấp để thực hành. Nhìn chung, chương trình đào tạo thực hành và chuyên sâu, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi là những yếu tố tạo nên thương hiệu và uy tín của đào tạo xuất nhập khẩu của Trung tâm Lê Anh.

Tham khảo nội dung khóa học Purchasing (Mua hàng thực chiến) tại Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh:

  • Tổng quan về Bán hàng quốc tế (International Sales) & Thu mua quốc tế (International Purchasing)
  • Quy trình mua hàng quốc tế
  • Các công việc đặc thù phát sinh của nhân viên mua hàng quốc tế ( International Purchasing)
  • Các phương thức Thanh toán quốc tế

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo video chia sẻ lộ trình học chi tiết của giảng viên khóa học để biết thêm chi tiết:

Thông tin liên hệ tư vấn khóa học cho bạn nào cần nhé: 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến khóa học Purchasing và kinh nghiệm chọn khóa học uy tín mà Sinh viên TPHCM muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *