Ngành kế toán học trường nào

Ngành kế toán học trường nào giúp cho việc xin việc dễ dàng, thuận lợi trong khi số người lựa chọn ngày này ngày càng tăng cao.

Để có cho mình câu trả lời chính xác nhất ngành kế toán học trường nào hãy cùng Sinh viên Hồ Chí Minh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

♥ Review khóa học nhân sự ngắn hạn tốt nhất Hà Nội TP Hồ Chí Minh

1 . Đại học Kinh tế TP.HCM là TOP 1 cho câu hỏi ngành kế toán học trường nào tốt

Ngành kế toán học trường nào

Để nói đến cái nôi trong đào tạo ngành kế toán học trường nào thì chắc chắn không thể thiếu không thể thiếu được trường Đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh.

Thế mạnh của trường là chuyên ngành kế toán, trường sẽ cung cấp cho sinh viên những môn học trọng tâm  trong lĩnh vực kế toán như: Nguyên lý kế toán, kế toán tài chính, kế toán trong khui vực công, kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán Mỹ, kế toán chi phí, kế toán quản trị, phân tích hoạt động kinh doanh, kiểm toán, kiểm soát nội bộ, kế toán quốc tế, hệ thống thông tin kế toán.
Tại trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ các chuyên ngành kế toán cho sinh viên lựa chọn bao gồm:

  • Ngành kế toán Kiểm toán: sinh viên sẽ có kiến thức toàn diện nền về ngành kế toán học trường nào thì cũng được học một cách tổng quản nhất được đào tạo những kỹ năng, kiến thức chuyên sâu về kế toán quốc tế,kiểm toán báo cáo phân tích tài chính, kiểm soát nội bộ,…phù hợp với thông lệ và chuẩn mực theo quy định của quốc tế.
  • Kế Toán Doanh Nghiệp: Đối với chuyên ngành thuộc kế toán doanh nghiệp sinh viên sẽ có kiến thức toàn diện về ngành kế toán học trường nào thì nói chung một cách toàn diện và kiến thức kỹ năng chuyên sâu phù hợp với nhu cầu của phát triển kinh tế và kế toán hội nhập quốc tế.
  • Kế Toán Hành chính sự nghiệp: đào tạo cử nhận kinh tế có kiến thức toàn diện về chính sách trong khu vực hành chính sự nghiệp, hệ thống kế toán khu vựccông… phù hợp của các đơn vị thuộc khu vực công.

2 . Đại học Tài chính – Marketing

Ngành kế toán học trường nào

Đại học tài chính Marketing thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những các nôi đại học đào tạo kế toán hàng đầu tại TP.HCM là là TOP 2 cho câu hỏi kế toán học trường nào tốt

Đây là ngôi trường đào tạo chuyên ngành kế toán thuộc 1 trong 4 chương trình đại học liên kết giữa các Trường Đại học Tài chính – Marketing và Trường Đại học HELP, Malaysia.
Sau khi tham gia đào tạo chuyên ngành kế toán học trường nào tốt thì cũng không thể thiếutại Đại học Marketing cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình liên kết của UFM ở chuyên ngành kế toán rất rộng mở, dễ xin việc thậm chí là được săn đón.

Những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán ở ngôi trường này luôn được sự quan tâm sát sao và đánh giá cao từ nhiều cơ quan kiểm toán, tập đoàn tài chính uy tín, các công ty kế toán hàng đầu thế giới trong suốt thời gian qua.

3 . Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Ngành kế toán học trường nào

Đại học Ngân hàng là là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chưa thực sự hài lòng với trường Đại học Kinh tế hay Đại học Marketing cho câu hỏi ngành kế toán học trường nào. Sinh viên tốt nghiệp tại trường đại học Ngân hàng có tư cách đạo đức và sức khoẻ tốt, có trách nhiệm với xã hội; có kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội, kiến thức nghiệp vụ về kế toán, kiểm toán.
Cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành kế toán trường Đại học Ngân hàng có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại, hải quan, công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán, các công ty về  tài chính, công ty kiểm toán, cơ quan nghiên cứu, cơ quan kiểm toán nhà nước, cơ quan thuế, quản lý và các tổ chức liên quan đến Kế toán kiểm toán.
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán trường Đại học ngân hàng có thể làm việc với các vị trí sau:

  • Nhân viên kế toán
  • Trợ lý kiểm toán
  • Nhân viên kiểm toán và kiểm soát nội bộ
  • Giao dịch viên kế toán
  • Cán bộ thuế
  • Nhân viên tư vấn kế toán, tài chính, thuế
  • Giảng viên

4 . Trung tâm đào tạo Lê Ánh

kế toán Lê Ánh

Bên cạnh đó, đối với những người trái ngành hoặc không phải đào tạo chính quy muốn theo đuổi ngành Kế toán hoặc những người đã học kế toán những muốn củng cố kiến thức nghiệp vụ ngành thực thế thường đăng ký các khóa học Kế toán ngắn hạn.

Đây là một sự lựa chọn đúng đắn vừa giúp học viên có thể làm việc trong ngành kế toán vừa  nắm chắc kiến thức thực tế.  Nếu bạn trái ngành hoặc muốn nâng cao nghiệm vụ nhân sự có thể Lê Ánh là một địa chỉ nên lựa chọn với một số ưu điểm như sau:

Tiết kiệm  tối đa thời gian và tiền bạc

So với việc theo học tại trường Đại học, Cao đẳng thì các khóa học này chỉ kéo dài tầm 2,5 – 3 tháng với thời gian học vô cùng linh động, phù hợp với mọi đối tượng kể cả người đi làm hoặc sinh viên.

Học phí phù hợp tiết kiệm hơn thế nữa sau khi kết thúc khóa học, học viên vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết tương đương với 4 năm Đại học, Cao đẳng. Và với thời gian ngắn được đào tạo chủ yếu kiến thức thực hành có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học.

Tại Kế toán Lê Ánh học viên sẽ được đào tạo 100% kiến thức thực hành thực tế, cọ xát với các công việc, từng huống thực tế để sau khi thúc khóa học, học viên sẽ không cảm thấy hoang mang và bối rối khi áp dụng các kiến thức được dạy và công việc mình làm. Tuy nhiên vẫn đào tạo kiến thức nguyên lý kế toán có chọn lọc bổ trợ cho việc học kiến thức thực hành.

Số lượng học viên mỗi khóa học chỉ dao động khoảng 20-25 học viên do đó việc tiếp thu kiến thức sẽ dễ dàng hơn

Trung tâm Lê Ánh  được Nhà nước phân quyền thì sẽ có quyền cấp giấy chứng nhận cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Giấy chứng nhận này là giấy tờ mang tính pháp lý cao, được Nhà nước và doanh nghiệp công nhận. Do đó, học viên có thể sử dụng giấy chứng nhận như 1 lợi thế khi đi xin việc tại các công ty.

Học tại Lê Ánh sẽ có sẽ có chính sách kết nối việc làm cho học viên sau mỗi khóa học. Điều này giúp các lao động mới vào nghề xua tan cảm giác lo âu khi sợ bản thân sẽ khó kiếm được việc làm sau khi theo học tại trung tâm.

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc Nên học kế toán ở trường nào. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trường nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Sinh viên TP Hồ Chí Minh công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Trên đây là thông tin hữu ích về Ngành kế toán học trường nào tốt nếu trái ngành nhưng muốn làm việc tại vị trí kế toán bạn cũng có tham tham gia các Khóa học kế toán ngắn hạn tại các đơn vị đào tạo kế toán uy tín, hy vọng bạn đọc có thể tham kháo và những sự lựa chọn phù hợp nếu đang muốn làm việc tại vị trí nhân viên văn phòng nhé!

>>> Chủ đề tương tự:

♥ Kinh Nghiệm Lựa Chọn Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên

♥ Tân sinh viên cần chuẩn bị những gì?

♥ Cách viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp

♥ Sinh viên cần trang bị gì để tìm được việc

♥ Cách rèn luyện kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh chúc bạn thành công!

Rate this post

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *