Xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là thương hiệu lớn trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu tuy nhiên gần đây trên mạng xã hội lại đang xôn xao nhiều thông tin về việc Xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo.

Vậy thực hư thông tin xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo như thế nào? Cùng Cộng Đồng Sinh Viên TPHCM đi tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây

I. Tìm Hiểu Về Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Trước khi đi xác thực thông tin xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo có phải không thì chúng ta cùng tìm hiểu về Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trung tâm như thế nào:

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo được CẤP PHÉP hoạt động. Với gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Lê Ánh đã đưa hơn 2.000 lao động tham gia thị trường việc làm cho các doanh nghiệp và công ty với chuyên môn được đánh giá cao.

Không thể không nhắc đến việc tất cả các giảng viên đều là những chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Giảng viên của Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh 100% là chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm, xuất sắc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics; đã và đang đảm nhận những vị trí quan trọng (trưởng phòng, giám đốc) trong các công ty xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, Xuất nhập khẩu Lê Ánh còn đối tác của các công ty lớn trong và ngoài nước như Honda Việt Nam, LG Electronics Việt Nam, Samsung Việt Nam, Toyota Việt Nam, … đảm bảo được lý thuyết chuyên môn cao mà còn đảm bảo tính thực tế cho công việc.

II. Tại Sao Có Thông Tin Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Lừa Đảo Học Viên?

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo

Gần đây khá nhiều học viên đã liên hệ với Lê Ánh và cung cấp thông về việc xuất hiện một số trung tâm khác có thông tin giống với trung tâm Lê Ánh. Cụ thể như:

Bạn Hoài An chia sẻ với trung tâm rằng:

“Mình đang tìm hiểu khóa học kế toán tại các trung tâm và tình cờ thấy thông tin giảng viên của Lê Ánh và một trung tâm khác giống hệt nhau. Mình có thắc mắc là hai trung tâm này có phải là một không?”

Bên cạnh đó bạn Việt Hoàng cũng gọi điện và chia sẻ với trung tâm rằng:

“Em thấy thông tin trên website của Lê Ánh giống với trung tâm khác từ giảng viên cho đến cơ sở học, có phải trung tâm kế toán Lê Ánh lừa đảo không ạ?”

Sau khi nhận được phản hồi từ các học viên, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã tiến hành tìm hiểu và xác nhận rằng đích thực có một trung tâm đã “ăn cắp” thông tin về địa chỉ và giảng viên của Lê Ánh để đưa lên website chính nhằm thu hút học viên đăng ký học.

Ngoài ra, trên các diễn đàn và mạng xã hội một số thành viên được “mua chuộc” để đưa ra nhiều thông tin sai lệch nhằm hạ thấp uy tín thương hiệu Lê Ánh.

Tất cả nội dung các comment đều là phàn nàn về chất lượng đào tạo cũng như chính sách cam kết với học viên tại kế toán Lê Ánh không như công khai trên website, điển hình một số comment như:

“Trung tâm đào tạo thiếu chuyên nghiệp, giảng viên chưa có kinh nghiệm ko phải kế toán trưởng”

“Học thử 3 buổi mình thấy không hài lòng tới trung tâm lấy lại tiền bị trừ phí học chỉ được lấy lại 50% lệ phí”.

Sau khi tìm hiểu kỹ và liên hệ với những số điện thoại theo status để lại để xác nhận lại thông tin thì có số thì thuê bao hoặc không liên hệ được. Điều này càng chứng tỏ nguồn thông tin trung tâm Lê Ánh lừa đảo là không có cơ sở.

Những thông tin sai lệch này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của trung tâm Lê Ánh.

III. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Để Tránh Bị Lừa Đảo

Để đánh giá chất lượng của một trung tâm đào tạo, bạn phải sử dụng những điểm sau để đánh giá trung tâm đó rồi mới có thể đăng ký và đóng học phí.

– Buổi học thử: Nếu trung tâm đó thực sự uy tín và chất lượng thì chắc chắn không ngần ngại tổ chức cho học viên tham gia một số buổi học thử trong khóa học để thu hút học viên học cùng trung tâm.

– Đội ngũ giảng viên: Trung tâm sẽ cập nhật thông tin về giảng viên đào tạo trên website của Trung tâm để học viên xem. Nền tảng chuyên môn, việc làm và kinh nghiệm giáo dục trong ngành xuất nhập khẩu có thể đánh giá trình độ của giảng viên

– Lộ trình học: Lộ trình học thể hiện những kiến ​​thức bạn sẽ học được khi tham gia một khóa học tại trung tâm này. Cần biết thêm về khóa học, liệu trung tâm có cung cấp đủ kiến ​​thức để làm việc trong ngành xuất nhập khẩu hay không? Nếu bạn mới bắt đầu với xuất nhập khẩu và không quen thuộc với nghề này và các yêu cầu của nó, bạn có thể lấy những thông tin bạn cần trên các kênh truyền thông.

Liên hệ tư vấn từ những thông tin liên hệ chính thống của trung tâm.

IV. Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Trung Tâm Lê Ánh Có Tốt Không?

Một trong những khóa học xuất nhập khẩu mà mình đã học là trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh, đây cũng là trung tâm tốt nhất mà mình muốn giới thiệu.

Trung tâm Lê Ánh hiện là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nổi tiếng nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Trung tâm ưu tiên tiêu chuẩn giáo dục “học đi đôi với hành” và đẩy mạnh đào tạo lý thuyết kết hợp thực hành để học viên có thể tự tin thực hiện các công việc trong ngành xuất nhập khẩu sau khi học … Đồng thời, Lê Ánh cũng sẽ giới thiệu các công ty liên kết thông qua đào tạo.

Trung tâm đặt ưu tiên hàng đầu vào chất lượng giáo dục, điều này được thể hiện qua đánh giá của học viên và các công ty liên kết với trung tâm. Trung tâm không tập trung quá nhiều vào các hoạt động quảng cáo, tiếp thị

Mình có thể đưa ra một vài ưu điểm và nhược điểm về khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Anh sau quá trình học tập tại đây cũng như qua các feedback của các học viên khác như sau:

Về ưu điểm:

  • Các bài giảng về xuất nhập khẩu rất kỹ lưỡng, đầy đủ và chất lượng cao.
  • Tất cả các giảng viên giảng dạy đều là những người có nhiều năm học và kinh nghiệm làm việc trong ngành xuất nhập khẩu.
  • Giảng viên giảng dạy rất kỹ lưỡng, phù hợp thực tế, truyền đạt kiến ​​thức một cách dễ hiểu, dễ hiểu.
  • Sự tương tác giữa trung tâm và học viên rất nhanh và đa dạng cách liên hệ để giải đáp các thắc mắc của học viên một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Sau khi hoàn thành các khóa học xuất nhập khẩu – logistics, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học được cấp phép.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ kết nối với công ty thông qua trung tâm.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tiếp tục được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về xuất nhập fanpage và số hotline.

Nhược điểm:

Hoạt động quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội của trung tâm còn hạn chế do đó còn khá ít bạn biết đến trung tâm và tìm hiểu về trung tâm.

Bạn đọc có thể liên hệ với Trung tâm qua các kênh thông tin chính thức để tránh gặp phải thông tin không chính xác về XNK Lê Ánh như sau:

Hy vọng bài viết này Sinh Viên TPHCM đã giúp bạn có thể giải đáp được nghi vấn về thông tin Xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo đang xuất hiện trên mạng xã hội gần đây. Một lời khuyên dành cho các bạn đọc nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đăng ký học ở một trung tâm nào đó. Xem thêm:

Rate this post

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *