Khóa học hành chính nhân sự online tốt nhất

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Ở Đâu Tốt

Khóa học hành chính nhân sự online ở đâu tốt có thể dễ dàng xin việc là câu hỏi của nhiều người khi đây là một trong số các ngành có tiềm năng việc làm trong thời gian gần đây đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp.

Vậy Khóa học hành chính nhân sự online ở đâu tốt nhất hãy cùng Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 Review khóa học nhân sự ngắn hạn tốt nhất Hà Nội TP Hồ Chí Minh

1 Cơ hội ngành Hành chính nhân sự

Hành chính nhân sự là vị trí luôn cần thiết và quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Với tính chất công việc luôn luôn phải giải quyết những khúc mắc, khó khăn của nhân viên cũng như những vấn đề phát sinh trong mối quan hệ giữa các nhân viên với nhau, giúp bạn trang bị thêm cho mình kỹ năng cần thiết khi giải quyết vấn đề của chính bạn, hay của gia đình bạn.

Trong doanh nghiệp Nhân viên hành chính nhân sự không có quyền cao chức trọng gì nhưng vẫn được nhân viên trong công ty nể trọng

Các doanh nghiệp khi tuyển dụng người làm ở vị trí Quản Lý Nhân Sự không đòi hỏi cần phải có bằng cấp mà chỉ cần những người có kinh nghiệm.

Đặc biệt đây là một ngành nghề bắt buộc phải có trong tất cả các ngành công nghiệp. Cho dù các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh, sản xuất hay các dịch vụ ăn uống,…thì nghề nhân sự là không thể thiếu cho hoạt động của hầu hết các doanh nghiệp lớn.

2 Tại sao nên chọn Khóa học hành chính nhân sự online

Trong giai đoạn hiện nay hình thức đào tạo online được nhiều ngươi lựa chọn với nhưng ưu điểm như sau:

 • Linh hoạt địa điểm học tập, an toàn mùa dịch bệnh và tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mùa dịch bệnh
 • Về bản chất chương trình học online không khác khóa học offline vì học viên vẫn được tương tác với giảng viên trên lớp thông qua hình thức trực tuyến
 • Giảng viên dạy online cũng vẫn là các thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn, có tuổi nghề làm việc thực tế tại các doanh nghiệp
 • Vẫn được hưởng các chính sách và chứng chỉ học tập như khi học ở trung tâm
 • Giáo trình tinh gọn từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp
 • Có thể ghi hình lại để lưu trữ làm tài liệu học tập không lo lắng về vấn đề học bù lỡ không may phải nghỉ một buổi học do bận việc

Tuy nhiên Nhiều học viên ngại ngùng không dám tương tác với giảng viên và không được gặp bạn bè và trò chuyện nhiều như hình thức học Offline

3 Những lưu ý khi lựa chọ đơn vị đào tạo khóa học Hành chính nhân sự Online

Để lựa chọn được một địa chỉ Khóa học Hành chính nhân sự online uy tín cần dựa vào nhiều yếu tố, tuy nhiên các bạn cần đặc biệt lưu ý đến nhưng nội dung sau đây:

 • Tính pháp lý của đơn vị đào tạo: Trung tâm có được cấp phép đào tạo hay không? Để được cấp phép, các trung tâm cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu.
 • Chương trình đào tạo thực tế: Chương trình đào tạo của trung tâm đó có được trình bày công khai, minh bạch hay không. Nội dung đào tạo có thực tế hay không. Và khung chương trình đào tạo được xây dựng bởi ai là những yếu tố bạn cần làm rõ trước khi tiến hành đăng ký tham gia khóa học kế toán online ở bất cứ trung tâm nào.
 • Giảng viên giảng dạy chất lượng: Lựa chọn trung tâm nào có công khai thông tin giảng viên, như vậy bạn sẽ biết mình giảng viên giảng dạy có chuyên môn ra sao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hay không. Bởi có lẽ những giảng viên mới vào nghề đi dạy thì tin chắc rằng sẽ không chia sẻ được nhiều kinh nghiệm như những người đã làm việc nhiều năm trong nghề được.
 • Phản hồi từ học viên: Khi tham khảo một khóa học hay mua một cái gì đó thì thường sẽ đọc phản hồi từ phía người dùng. Trong trường hợp này thì những phản hồi của học viên đã theo học cho cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giảng dạy của trung tâm đo. Vì họ là những người trực tiếp nhận trải nghiệm qua khóa học

4 Review Khóa học Hành chính nhân sự Online Ở Đâu Tốt Nhất

Khóa học hành chính nhân sự online tốt nhất

Từ những nhận định trên, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Lê Ánh HR được xem là đơn vị đào tạo uy tín với các Khóa học Hành chính nhân sự online

Luôn được cộng đồng Nhân sự cũng như học viên đánh giá rất cao về chất lượng khóa học, với phương châm giảng dạy “nói không với lý thuyết suông” các khóa học tại Lê Ánh mang tính thực tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học.

Lê Ánh là trung tâm được cấp phép hoạt động

Là một trong số ít đơn vị đào tạo Khóa học Quản trị nhân sự online được Nhà nước kiểm duyệt và cấp phép hoạt động 1 cách công khai và minh bạch, do đó người học có thể yên tâm tham gia các khóa học tại Lê Ánh mà không lo vi phạm theo quy định của pháp Luật.

Giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề hành chính nhân sự

100% Giảng viên tại Lê Ánh đều là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực Nhân sự với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm, uyên thâm về kiến thức, dày dặn về kinh nghiệm nghiệp vụ có kiến thức sâu rộng về Kế toán và được công khai minh bạch trên Website của trung tâm.

Chương trình giảng dạy được xây dựng từ các chuyên gia

Chương trình học thực tế, đi sâu vào các kiến thức và kỹ năng thực tiễn liên quan đến công việc Nhân sự, giúp học viên có thể ứng dụng ngay và tự tin với công việc của mình tại doanh nghiệp.

Ngoài ra, tại Lê Ánh còn có các khóa học nhân sự khác được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Khóa học chuyên viên tuyển dụng từ cơ bản đến chuyên sâu

Khóa học đào tạo thực hành C&B

Nhận được nhiều phản hồi tích cực

Các khóa học tại Lê Ánh được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Có tính ứng dục thực tế. Được người học đánh giá có đến 90% toàn bộ khóa học là thực hành thực tế mang lại nhiều kiến thứuc bổ ích cho người học và giúp cho người học có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra,

Trung tâm có chương trình kết nối tuyển dụng phù hợp cho các học viên là sinh viên mới ra trường hoặc những người trái ngành lo lắng trong việc xin việc làm.

Cam kết chất lượng, được học thử, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng trong 2 buổi học đầu tiên

Như vậy, Với cách thức giảng dạy trực tuyến, học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm. Nên học viên yên tâm về việc được hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ. Đồng thời sau mỗi buổi học Quản trị nhân sự online giảng viên sẽ ghi hình lại tất cả các khóa học để học viên có thể xem lại và hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc về sau.

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q.Cầu Giấy, Hà Nội  
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Tuy nhiên, khi tham gia Khóa học Hành chính nhân sự online tại Lê Ánh thì giảng viên giao khá nhiều bài tập thực hành để học viên làm, do vậy nếu bạn không có thời gian làm bài tập thì sẽ khó theo kịp. Tuy nhiên, việc giao nhiều bài tập sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ.

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn Khóa học Quản trị nhân sự online ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Quản trị nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học Khóa học Quản trị nhân sự online tại trung tâm đào tạo Nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Sinh viên TP HCM mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

>>> Chủ đề tương tự:

♥ Kinh Nghiệm Lựa Chọn Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên

 Tân sinh viên cần chuẩn bị những gì?

 Cách viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp

 Sinh viên cần trang bị gì để tìm được việc

 Cách rèn luyện kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh chúc bạn thành công!

Rate this post

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *