Học quản trị nhân sự tại trường nào tốt

Tại sao ngành Quản trị nhân sự được đánh giá là ngành có triển vọng nghề cao trong tương lai, đặc biệt trong giai đoạn Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế?

Hiện nay, Quản trị nhân sự được đánh giá là ngành có cơ hội việc làm lớn trong thời kỳ công nghệ 4.0. Tuy nhiên viên lựa chọn trường nào đào tạo tốt cũng là mối băn khoăn của nhiều người đặc biệt là các em sinh viên. Trong bài viết này Sinh viên TP Hồ Chí Minh sẽ Review một số trường học hành chính nhân sự tốt để bạn đọc cùng tham khảo.

»»» Xem thêm:

Muốn trở thành nhân viên Quản trị nhân sự nên bắt đầu từ đâu chính là câu hỏi được rất nhiều người lao động quan tâm. Bởi lẽ, ngành Quản trị nhân sự đã và đang thu hút rất nhiều các bạn sinh viên theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học và thậm chí cả những người lao động trái ngành.

Tuy nhiên, 1 vấn đề được đặt ra rằng : Liệu những lao động làm trái ngành này, họ có đủ sức cạnh tranh so với bộ phận những người đã tốt nghiệp và có bằng cử nhân của mảng hành chính nhân sự này hay không ? .

Về cơ bản, cụm từ ” Quản trị nhân sự” đã phần nào biểu đạt công việc của người ở vị trí này. Hành chính và nhân sự – hai mảng công việc tưởng chừng như riêng biệt nhưng lại bổ trợ lẫn nhau.

 Nhân viên hành chính nhân sự là người đảm nhận và phụ trách những công việc liên quan đến thủ tục hành chính và các công tác quản lý nhân sự trong mỗi công ty. Đây là công việc đem lại nguồn thu nhập ổn định, mức lương của nhân viên Quản trị nhân sự dao động từ 6-10 triệu đồng, tùy theo trình độ năng lực và kinh nghiệm làm việc.

Hơn thế nữa, Quản trị nhân sự là công việc phù hợp cho những người yêu thích những công việc liên quan đến cộng đồng, làm việc với con người và có cơ hội thăng tiến cao hơn so với các khối ngành kinh tế khác. Chính vì điều này mà hằng năm, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã mở rộng khối ngành này và tuyển rất nhiều sinh viên theo học trên cả nước.

Review trường đào tạo Quản trị nhân sự uy tín, chất lượng

Hiện nay, do mức độ hot của ngành nên có dần có nhiều hơn các trường đào tạo Quản trị nhân sự. Tuy nhiên, số lượng trường đào tạo ngành này vẫn không quá đông. Dưới đây, Sinh viên TP HCM gửi đến bạn địa chỉ học Quản trị nhân sự uy tín, chất lượng

Học quản trị nhân sự tại Trường Đại học Lao động Xã hội

Học quản trị nhân sự tại trường Đại học Lao động Xã hội
Học quản trị nhân sự tại trường Đại học Lao động Xã hội

 

Được thành lập vào năm 1976, khóa học Quản trị nhân sự tại trường Đại học Lao động Xã hội là ngành đầu tiên của trường và là khối ngành mạnh nhất của trường từ nhwuxng ngày đầu mới thành lập.

Khoa Quản lý Nguồn nhân lực có 03 bộ môn trực thuộc: Bộ môn Tiền lương – Quản Trị Nhân lực; Bộ môn Tổ chức – Định mức; Bộ môn Nguồn Nhân lực – Bảo hộ lao động.

Với tuổi đời hơn 40 năm phát triển và trưởng thành, Đại học Lao động Xã hội có đội ngũ giảng viên chất lượng, dày dặn về kinh nghiệm truyền đạt, kinh nghiệm làm nghề.

Giảng viên ở đây cũng rất vui vẻ, cởi mở mang đến nhưng khóa học nhân sự chất lượng.

Đây là ngôi trường mà các bạn Tân sinh viên xứng đáng đặt niềm tin, học ở đây sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thực chuyên môn chuyên sâu thuộc phân ngành quản trị nhân sự: HIểu rõ những chính sách quản lý , tuyển dụng nguồn nhân lực, biết xây dựng tầm nhìn chiếc lược

Bên cạnh các kỹ năng chuyên môn, sinh viên tại Đại Học Lao Động – Xã Hội cũng được trang bị các kiến thức căn bản về đời sống văn hóa của con người, lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, kiến thức về cách quản trị doanh nghiệp, quản trị bán hàng, quản trị chiến lược và các kiến thức về luật lao động. Đặc biệt, nhà trường cũng đặc biệt đề cao tầm quan trọng tiếng anh nên bộ môn anh văn được đưa vào ngôn ngữ bắt buộc để năng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của sinh viên.

Học quản trị nhân sự tại Trường Đại học Mở

Học quản trị nhân sự tại trường Đại học Mở
Học quản trị nhân sự tại trường Đại học Mở

Đại Học Mở cũng là cơ sở giáo dục uy tín để các bạn có thể tham khảo nếu vẫn đang phân vân trong việc chọn trường học đào tạo Quản trị nhân sự. Sinh viên ngành Quản trị nhân lực tại Đại Học Mở sẽ có cơ hội được cọ xát, tiếp xúc với các dự án mang tính thực tiễn chứ không đơn thuần chỉ là các bài giảng lý thuyết khô khan, rập khuôn thường thấy ở các trường Đại học. Cùng với đó là sự chỉ dẫn tỉ mỉ, chi tiết của đội ngũ giáo viên sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân.

Sinh viên theo học ngành Quản trị nhân lực tại Đại Học Mở sẽ được rèn luyện nghiêm khắc để trở thành những công dân có phẩm chất đạo đứt tốt trong nghề, chủ động, không ngại khó trong công việc, có khả năng thích ứng nhanh trong môi trường doanh nghiệp, có tác phong nhanh nhẹn, chỉnh chu, cầu tiến trong quá trình làm việc và chấp hành nghiêm túc các kỷ luật trong lao động.

Do đó, đây cũng là một địa chỉ uy tín các Tân sinh viên có thể yên tâm lựa chọn

Học quản trị nhân sự tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Học quản trị nhân sự tại trường Nguyễn Tất Thành
Học quản trị nhân sự tại trường Nguyễn Tất Thành

Nếu đang đứng giữa nhiều sự lựa chọn và không biết chọn trường đại học nào tốt trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị nhân sự.  sẽ là câu trả lời mà bạn cần. Tại Đại học Nguyễn Tất Thành, sinh viên sẽ được hòa nhập trong bầu không khí sôi động, hăng hái của những con người luôn nỗ lực hết mình vì danh tiếng của trường và sự nghiệp của bản thân.

Theo học ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Nguyễn Tất Thành, các bạn được thỏa sức thể hiện tài năng của mình thông qua các cuộc thi liên quan đến chuyên ngành của mình. Bên cạnh việc học tập kiến thức trên trường, sinh viên còn được tham gia các cuộc dã ngoại, trải nghiệm, thực tập tại các đơn vị để có thể tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu cho bản thân như biết Đại học Nguyễn Tất Thành cách tổ chức, điều hành nhóm, phân công công việc cho từng thành viên,… Tất cả đang chờ bạn khám phá tại Đại học Nguyễn Tất Thành.

Học quản trị nhân sự tại Trung tâm đào tạo Lê Ánh

Bên cạnh đó, đối với những lao động trái ngành, muốn chuyển sang mảng quản trị nhân sự làm việc, họ thường có xu hướng lựa chọn theo học các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại các trung tâm trên địa bàn. Đây được xem như 1 phương án giải quyết tối ưu nhất cho vấn đề kiến thức chuyên môn và thời gian của họ.  Nếu bạn trái ngành hoặc muốn nâng cao nghiệm vụ nhân sự có thể Lê Ánh là một địa chỉ nên lựa chọn với một số ưu điểm như sau:

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

So với việc theo học tại trường Đại học, Cao đẳng thì các khóa học này chỉ kéo dài tầm 2,5 – 3 tháng với thời gian học vô cùng linh động, phù hợp với mọi đối tượng kể cả người đi làm hoặc sinh viên. Học phí cũng không phải quá mắc, hơn thế nữa sau khi kết thúc khóa học, học viên vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết tương đương với 4 năm Đại học, Cao đẳng.

Được dạy các kiến thức thực hành là chính

Với lượng thời gian ngắn như vậy, tại Lê Ánh sẽ bỏ qua các lý thuyết suông của ngành học này để mà tập trung 100% hướng dẫn học viên các kiến thức thực hành nghề nghiệp, cọ xát với các công việc, từng huống thực tế để sau khi thúc khóa học, học viên sẽ không cảm thấy hoang mang và bối rối khi áp dụng các kiến thức được dạy và công việc mình làm.

Số lượng học viên ít

Mỗi khóa học tại Lê Ánh  chỉ khoảng 20-25 học viên do đó việc tiếp thu kiến thức sẽ dễ dàng hơn

Trung tâm Lê Ánh  được Nhà nước phân quyền thì sẽ có quyền cấp giấy chứng nhận cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Giấy chứng nhận này là giấy tờ mang tính pháp lý cao, được Nhà nước và doanh nghiệp công nhận. Do đó, học viên có thể sử dụng giấy chứng nhận như 1 lợi thế khi đi xin việc tại các công ty.

Học tại Lê Ánh sẽ có sẽ có chính sách kết nối việc làm cho học viên sau mỗi khóa học. Điều này giúp các lao động mới vào nghề xua tan cảm giác lo âu khi sợ bản thân sẽ khó kiếm được việc làm sau khi theo học tại trung tâm.

Chi tiết xem thêm tại: leanhhr.com

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học Quản trị nhân sự ở đâu trường nào tốt. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trường nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Sinh viên TP Hồ Chí Minh công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem thêm: Khóa học nhân sự ngắn hạn tại TP HCM tốt nhất

Sinh viên TP Hồ Chí Minh chúc bạn thành công!

5/5 - (40 bình chọn)

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *