khóa học kế toán ở thiên hưng

Kế toán luôn là một ngành nghề được nhiều người lựa chọn vì tính chất phổ biến mọi doanh nghiệp đều cần đến kể cả những người trái ngành cũng muốn lấn sân sang nghề kế toán.

Do vậy, nhiều người muốn tìm đến các khóa học ngắn hạn để nhanh chóng có kiến thức nghề làm việc. Trong đó học kế toán ở Thiên Hưng được nhiều người cân nhắc. Vậy học kế toán ở Thiên Hưng có tốt không hãy cùng Sinh viên TP Hồ Chí Minh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 Review khóa học nhân sự ngắn hạn tốt nhất Hà Nội TP Hồ Chí Minh

I TÌM HIỂU VỀ KẾ TOÁN Ở THIÊN HƯNG

Thiên Hưng là địa chỉ đào tạo kế toán được nhiều người biết đến ở bất cứ đâu trên các trang truyền thông, mạng xã hội.

Kế toán Thiên Hưng có rất nhiều khóa học kế toán ở Thiên Hưng cho các bạn tha hồ lựa chọn, từ người chưa biết gì về kế toán đến những người đang học, đang làm kế toán hay những người muốn đi học kế toán để nâng cao kiến thức hoặc học để làm kế toán trưởng.

Gỉang viên đào tạo tại Kế toán Thiên Hưng được đánh giá là chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và nhiềt tình trong giảng dạy không khác gì Kế toán Lê Ánh.

Kế toán Thiên Ưng đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính đó là dạy thực hành kế toán thực tế ngắn hạn, cung cấp kế toán cho các doanh nghiệp và nhận làm dịch vụ kế toán.  Mỗi năm tại kế toán Thiên Hưng làm dịch vụ Kế toán cho hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và đào tạo hơn 5.000 học viên mỗi năm.

Song song cùng việc học lý thuyết, Kế toán Thiên Ưng cũng biên soạn bài tập thực hành rất chu đáo để học viên đến học. Đây là công việc hoàn toàn cần thiết để bạn có thể vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tiễn một cách thành thạo nhất.

Từ những yếu tố trên có thể thấy Kế toán ở Thiên Hưng là địa chỉ phù hợp và đáng để theo học các khóa học kế toán. Tuy nhiên để tìm hiểu kỹ hơn các yếu tố để đánh giá một đơn vị đào tạo kế toán uy tín hãy tìm hiểu những tiêu chí quan trọng cần và đủ của một trung tâm đào tạo Kế toán uy tín, chất lượng nhé

II NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Theo ý kiến đóng góp của những người đã tham gia các khóa học kế toán taị TP HCM và Hà Nội cùng với những phân tích đánh giá khung chương trình đào tạo từ những chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán  đã đưa ra  tổng hợp 04 yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học kế toán tổng hợp uy tín đó là:

1 Thứ nhất, trung tâm được cấp phép đào tạo

Vì các trung tâm muốn được cấp phép cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu. Do đó, học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn.

Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học. Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

2 Chương trình đào tạo tổng hợp thức tế thời gian thực hành nhiều

Nội dung đào tạo đi từ khái quát kiến thức cơ bản đã được học ở môi trường đại học đến cụ thể hóa lý thuyết đi sâu vào thực tế, trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề trong môi trường doanh nghiệp. Xét ở góc độ chuyên môn, chương trình đào tạo cần có đầy đủ những nội dung từ lý thuyết đến thực hành.

Nội dung thực hành phải bám sát trên các chứng từ sống thực tế của các doanh nghiệp. Không đi theo nội dung mẫu có sẵn mang tính hợp lý logic mà đơn vị đào tạo tự xây dựng nên.

3 Chất lượng đội ngũ giảng viên

Đây được xem là nội dung người học cần đặc biệt lưu ý. Không hẳng giảng viên lớn tuổi là tốt, cũng không hẳn giảng viên có trình độ càng cao giảng dạy càng uyên thâm. Phải cân nhắc lựa chọn giảng viên phù hợp.

Những giảng viên đã được đánh giá trẻ trung sẽ có những nguồn năng lược nhiệt huyết, trẻ trung và gần gũi. Tuy nhiên cần có kinh nghiệm trong nghề từ khoảng 5-15 năm kinh nghiệm như vây mới có thể truyền đạt cho người học những kiến thức thực tiễn.

Ngoài những yếu tố như kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành đào tạo, học vị hoặc chức vụ của giảng viên tại các doanh nghiệp bạn còn cần phải quan tâm đến kỹ năng sư phạm của giảng viên, khả năng truyền đạt của giảng viên sinh động dễ hiểu, phương pháp dạy hướng đến nghiệp vụ và thực hành nhiều hơn. Đối với những người làm kế toán thì những kỹ năng mềm giúp kháo học không bị khô cứng và nghiệp vụ trong công việc là vô cùng quan trọng.

4 Phản hồi của học viên cũ

Kết quả đầu ra và thái độ đánh giá của học viên rất quan trọng đối với uy tín thương hiệu và chất lượng đào tạo của trung tâm. Trung tâm có học phí phù hợp, chính sách ưu đãi quan tâm đến quyền lợi của học viên thì khả năng sẽ thu hút cao hơn. Đặc biệt đối với những trung tâm có chương trình hỗ trợ kết nối tuyển dụng học viên với các doanh nghiệp, được doanh nghiệp đánh giá tốt về chất lượng nhân lực cung ứng, thực hiện hiệu quả việc kết nối tuyển dụng thì uy tín trung tâm càng được khẳng định.

III TOP 03 ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN TỐT NHẤT

Kết quả tìm kiếm thỏa mãn các yếu tố trên thông qua khảo sát và điều tra từ các học viên đã từng tham gia khóa học Kế toán tại các trung tâm cho thấy TOP 3 trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay bao gồm:

khóa học kế toán ở thiên hưng

Thứ nhất đó là Kế toán Lê Ánh – trung tâm kế toán có 100% giảng viên là kế toán trưởng có từ 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề, đang công tác tại các doanh nghiệp. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, kế toán Lê Ánh còn tạo điều kiện tốt nhất để học viên tự tin tham gia các buổi phỏng vấn trực tiếp tại lớp.

Thứ hai trung tâm kế toán Hà Nội. Là 1 trung tâm ra đời từ rất sớm, kế toán Hà Nội đã tổ chức nhiều khóa học kế toán phù hợp với mọi đối tượng. Kế toán Hà Nội có rất nhiều cơ sở ở các tỉnh thành giúp học viên dễ dàng tham gia.

Thứ ba kế toán Đức Minh. Trung tâm này thường tập trung vào các khóa học tin học văn phòng, tin học tổng hợp và kế toán cơ bản.

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc học kế toán ở Thiên Hưng có tốt của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kế toán tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Sinh viên TP Hồ Chí Minh mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

>>> Chủ đề tương tự:

 Kinh Nghiệm Lựa Chọn Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên

Tân sinh viên cần chuẩn bị những gì?

Học online trong thời kỳ dịch bệnh

Cách viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Cách rèn luyện kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh chúc bạn thành công!

1/5 - (1 bình chọn)

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *